Yêu cầu về sự tiện ích của việc thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi sẽ biểu hiện sự cao cấp và mức độ tin cậy của công ty đối tác chúng ta trong mắt của đối tác. Hơn nữa, điều này cũng góp phần tăng thêm niềm hứng khởi làm việc cho đội ngũ nhân viên kinh doanh trong ty mình. Vậy để sắm được một văn phòng đẹp, tiện nghị, tương thích với phong thủy và đặc trưng nhất là công ty thiết kế thi công nội thất luôn phát triển làm nên ăn ra, có cái nhìn dấu hiệu khi quý khách ghé thăm.
[​IMG]
– Đối với nội thất văn phòng nên lưu ý đến vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như độc quyền thiết kế chiếu sáng trên đây. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp và thường luôn tin tưởng dùng chiếu gián tiếp giúp chống lóa mắt khi làm việc.

– Để phân chia công năng từng không gian sao cho hợp với bàn giao thông đi lại lại và từng bộ phận. Nơi tiếp khách nên chọn ở nằm tại gần cửa chính và dùng màu sắc đẳng cấp. Đối với việc thiết kế văn phòng làm việc của nhân viên kinh doanh thường sắp xếp đối mặt hoặc quay lưng vào nhau nhưng không xẩy ra vách ngăn để tiện lợi cho việc thảo luận thông báo khi làm việc.

Pin It

Comments are closed.