Ý tưởng thiết kế quán cà phê rẻ đẹp

Ý tưởng tốt nhất cho thiết kế nội thất quán cafe là tạo nên một cái nhìn đặc trưng mang tính thương hiệu trong trang trí nội thất. Hãy xem xét một cách tổng thể các phần của quán cà phê, bạn có tạo ra một khung cảnh mới bằng cách thay đổi màu sắc của các bức tường. Chúng tôi khuyên bạn nên sơn màu trắng, vì đây là màu sơn rẻ nhất nhưng linh hoạt nhất, có thể kết hợp với nhiều phương án trang trí nội thất khác nhau.
Bạn đang có kế hoạch mở một quán cà phê hoặc trang trí quán cafe của mình! Bạn đang tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp! Sẽ tốt hơn nếu bạn xem xét những mẫu thiết kế nội thất có vốn đầu tư thấp. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể tiết kiệm một khoảng ngân sách và sử dụng nhiều tiền hơn để đầu tư vào chi phí khác như đồ uống hoặc máy pha cà phê mới.
Thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp
Để tạo ra nhiều họa tiết đơn giản mang phong cách cổ điển nhẹ nhàng, bạn có thể sử dụng các mẫu giấy dán tường có hoa văn ở một bên vách của căn phòng. Thay vì đặt một số bức tranh vẽ làm tiêu tốn khá nhiều chi phí, bạn có treo vài khung ảnh, hình trắng đen có khung màu đen là một vật dụng trang trí hoàn hảo dành cho bức tường trắng. Cũng thật tuyệt vời nếu bạn muốn vẽ một số hình ảnh hoặc sơn bằng con lăn hoa văn cũng là một ý tưởng hay.

phong HD

Điều cuối cùng, bạn phải xem xét ánh sáng tại quán cà phê của mình. Bạn có thể thêm một số đèn treo cố định trên quầy bar để tạo nên hiệu ứng chiếu sáng tốt, đặc biệt khi bạn sử dụng bóng đèn sợ đốt. Thêm vài đèn đặt ở trong góc phòng kết hợp cùng đồ vật có độ bóng. Các thành phần được lắp kính như cửa sổ và cửa đi cũng tạo nên hiệu ứng phản chiếu đặc biệt phù hợp với thiết kế quán cà phê mộc mạc.
thiết kế nội thất quán cafe nhỏ đẹp
Thêm nhiều vật dụng hơn hoặc sử dụng một số đồ vật nhỏ làm đồ pha chế, bày ra nhiều ly tách thủy tinh sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí quán cà phê của bạn. Đồ vật tốt nhất để trang trí quán cà phê của bạn là sách, rất nhiều người yêu thích việc thưởng thức cà phê trong khi đọc sách. Sẽ thật hoàn hảo nếu bạn có nhiều sách, có thể bố trí số sách mà bạn có hoặc mua sách cũ để trưng bày tại quán cà phê. Thay vì sử dụng kệ sách, sẽ tốt hơn nếu bạn lắp đặt một số giá đỡ gắn trên tường, dĩ nhiên sẽ tốn ít chi phí mà vẫn có thể trông hấp dẫn hơn.
Hãy thử sử dụng bảng đen để giới thiệu menu của quán cà phê cũng là một ý tưởng hay. Đặc biệt khi bạn ghi menu trên bức tường lớn, sẽ dễ dàng hơn để khách hàng có thể nhận thấy. Đồng thời, một số chữ viết tay đẹp và hình vẽ sẽ là cách trang trí đơn giản để cải thiện thiết kế nội thất quán cà phê đẹp và rẻ khi bạn có ngân sách hạn chế.
Pin It

Comments are closed.