Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Cách thiết kế bếp nhà hàng sao cho thích hợp với xu hướng và tiện dụng cho người nội trợ thực sự không phải dễ. Ngoài ra chúng mình nên tập trung đến phong thủy nhà bếp như có nên đặt gương trong nhà bếp hay không?

Dưới đây phương pháp fnb xin đưa ra 4 giải pháp hay thiết kế nhà bếp theo xu hướng tân tiến :

1. Thiết kế theo hình ảnh chữ U:

– Cách thiết kế này chúng mình có cách sắp xếp các tủ để đồ, bàn nấu, và các thiết bị bếp khác bao quanh ba mặt theo hình chữ U.

2. Mẫu thiết kế hình chữ L:

– Hình chữ L bạn thường nhìn thấy khi thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn. Đây là kiểu thiết kế phổ biến, tiện lợi cho việc lưu thông lại.

[​IMG]
3. Thiết kế bếp hình bán đảo:​

– Tức là làm nên không gian msinh sống giữa bàn ăn với bếp nấu.

4. Thiết kế kiểu hành lang:

– Ưu điểm của kiểu thiết kế bếp nhà hàng này là giúp người nội trợ dễ dàng đi trong trung tâm nấu ăn.

– Nhược điểm: Khó khăn cho người qua lại, và tủ cất đồ hơi bị phòng chống .

Ngoài ra trong khu bếp nhà hàng bạn nên bố trí thêm các thiết bị bằng inox như chụp hút khói bếp gia đình, chậu rửa inox công nghiệp. Đây là một trong những thiết bị bếp nhà hàng mà Gia Nguyễn IDC đang bổ sung chất bổ và phân phối.

Có nên đặt gương trong phòng bếp không?

– Nếu chúng ta không hiểu về phong thủy bếp thì sẽ ảnh hưởng rất lớn trong công việc hợp tác đặc biệt cho công việc bếp trưởng nhà hàng, quý khách sạn. Chiếc gương là vật dụng rất nhạy cảm, nếu bạn không thận trọng khi sắp xếp các thiết bị bếp nhà hàng thượng đế sạn, gương nó là vật dụng tạo năng lượng rất mạnh.

Vậy nên đặt gương an cư đâu?

– Bạn nên đặt tại tọa lạc phản chiếu vào đồ uống, hoặc đồ ăn như vậy giúp cho thức ăn nhà chúng ta luôn thập toàn , làm ăn luôn phát đạt.

– Ngoài ra nên đặt gương định cư địa điểm có khả năng đón lấy những khí khả quan cho khu bếp, vậy địa điểm tốt nhất đó là phía sau bếp nấu, đặt dựa vào tường hay chúng mình có cơ hội treo cao trên bếp.

– Trường tương thích khác chúng ta hãy đặt gương đối diện với cánh cửa chính.

Pin It

Comments are closed.