X2 Hội An MIVICO giấc mơ thành sự thật

Dù chưa ra mắt chính thức trên thị trường, nhưng khu dự án X2 Hội An MIVICO đã khiến quý vị nhận ra phấn khích và tò mò về dự án nhà phố và biệt thự bởi địa điểm siêu đẹp và 1 chủ đầu tư luôn trông mong những bất ngờ cho quý vị của mình. Vì vậy so với những dự án nhà phố và biệt thự cùng dòng và đã ra mắt tại phía Trung Bộ Quảng Nam thì X2 Hội An MIVICO vẫn luôn vượt bậc hơn cả. Dự án cũng được các chuyên gia dự án nhà phố và biệt thự sẽ hết hàng trong thời gian ngắn, trở nên cơn bão, giấc mơ về 1 căn nhà đầy đủ tiện nghi, tiên tiến nhưng gia phải chăng cho quý vị của mình.

X2 Hội An

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/spirit-of-saigon/

Biệt thự X2 Hội An Điện Dương dịch vụ khép kín

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Trung Bộ của Quảng Nam, nằm ngay trên trục đường chính của Quảng Nam, Điện Dương,nối liền các tuyến đường chính như Điện Dương , X2 Hội An MIVICO mang trong mình lợi thế không thể tuyệt vời hơn. Với hạ tầng cơ sở càng ngày càng phát triển nhanh Quảng Nam là khu vực lôi kéo được nhiều dự án nhà phố và biệt thự đầu tư lớn cùng với không gian sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Quảng Nam Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống gây ra sức nóng cho các dự án nhà phố và biệt thự ở Quảng Nam .

khu dự án X2 Hội An MIVICO với mật độ xây dựng chỉ 19.5% trong tổng diện tích 7 ha trông mong là khu dân cư tiên tiến kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được hướng view lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án nhà phố và biệt thự tiên tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào tự nhiên thì chủ đầu tư đã xây dựng X2 Hội An MIVICO trở nên nơi tuyệt vời để thư giãn và nghỉ ngơi. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Quảng Nam.

Biệt thự X2 Hội An nhất khu vực

Với mong muốn kiến tạo không gian sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Cty Cổ phần Mỹ Việt (MIVICO) đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Đất nền. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau hàng ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. X2 Hội An MIVICO được xây dựng Biệt Thựo phong cách tiên tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. X2 Hội An MIVICO được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Cty Cổ phần Mỹ Việt (MIVICO) là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho X2 Hội An MIVICO như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: chung cư Quận 7

So với những dự án nhà phố và biệt thự cùng dòng, có thể thấy rằng, X2 Hội An MIVICO vượt bậc hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên 1 dự án nhà phố và biệt thự lớn, 1 dự án nhà phố và biệt thự chiến lược có thể di chuyển chuỗi thương hiệu MIVICO. Do sở hữu nhiều lợi thể như vậy mà nhiều khách hàng phải cố gắng tìm mua bằng được một nền đất nền tại X2 Hội An MIVICO. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án giá bán X2 Hội An MIVICO sẽ đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp, muốn sở hữu Đất nền xa xỉ, tuy vậy ngay khi công bố dự án đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hợp lý với những lợi thế mà dự án sở hữu.

Pin It

Comments are closed.