Vị trí Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước

Được xây dựng tại phía Đông thành phố, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Thủ Đức tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt nhà đất nhà ở năm 2020. Theo các chuyên gia dự báo, dự án nhà phố và biệt thự sẽ phát triển thành dự án nhà phố và biệt thự chiến lược nơi phía Đông thành phố, tỏa sáng giữa lòng Thủ Đức.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: Sunshine Continental quan 10

Nhà phố Vạn Phúc Mansion tầm nhìn thông thoáng

Nha Pho Thu Duc nằm ở địa điểm hết sức đẹp, ngay đối diện và gần các dự án nhà phố và biệt thự khác Phố Thương Mại Lộc Phát, Sun Casa Central, VietSing Phú Chánh và giáp đường Quốc lộ 13, xa lộ Hà Nội, nằm ngay mặt Quốc lộ 13 , vì thế, những cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự có thể yên tâm về đi đến giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước. Vị trí này đem đến cho Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước hướng view cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn hoàn hảo này giúp Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước “ghi điểm” tuyệt đối với mọi khách hàng đang kiếm tìm chốn định cư và những nhà đầu tư thông minh.

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Thủ Đức , cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc hết sức đặc biệt từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm tăng thêm sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án. Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ thường xuyên đến tập luyện. Nhằm tạo 1 không gian tập luyện với các đội ngũ trợ giúp nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những phương pháp tập luyện hiện đại sẽ giúp cho bạn có 1 sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion sản phẩm tốt

Các căn nhà phố và biệt thự trong Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Quốc lộ 13 tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước chú trọng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. cùng với đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-my-tho/

Khi dự án nhà phố và biệt thự dự định mở bán, Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước đã thu hút rất nhiều các khách hàng cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích ngoại khu và nội khu dự án nhà phố và biệt thự được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và chủ đầu tư đưa ra hết sức hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Tiến độ Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước vẫn đang được chúng tôi cập nhật thường xuyên lên website, để nhận được những tin tức nhanh nhất về dự án, khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Pin It

Comments are closed.