Vị trí chẳng thể đẹp hơn tại dự án cao cấp La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương

bán căn hộ La Partenza được đầu tư, phát triển ngay tại mặt tiền của Lê Văn Lương nên rất thuận tiện để đi lại tới khu trung tâm thành phố, khu đô thị GS Hàn Quốc. Bởi thế trông mong sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ bên ngoài của dự án nhà ở này ngay trong khu vực. Theo như phân tích thì tiềm năng tăng giá trị của dự án cao cấp La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương sẽ không chỉ phát triển như hiện nay mà còn tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

La Partenza

Khu căn hộ La Partenza Nhà Bè thương hiệu uy tín

Để đón đầu chuỗi tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng khu Nam Sài Gòn nên đã có rất nhiều các dự án nhà ở bất động sản thuộc đa dạng phân khúc hoàn tất trong khu vực này. Có thể kể tới như đã cho công bố thị trường Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: chung cu Thuan An của CĐT tại Nhà Bè. Dự án căn hộ nằm tại tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến Lê Văn Lương – huyết mạch của Nhà Bè và khu Nam Sài Gòn. Khi hoàn thiện, dự án nhà ở sẽ cung cấp cho mọi khách hàng, NĐT dao động 1.245 căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp . Toàn bộ dự án nhà ở được triển khai theo qui mô chuẩn compound khép kín với mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại dành cho chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp, đảm bảo cuộc sống hàng ngày chất lượng, đầy đủ, tiện nghi cho mọi người. Tọa lạc tại vị trí vàng dự án căn hộ cao cấp La Partenza Nhà Bè nằm trong quần thể Khu đô thị GS Hàn Quốc, cùng với đó dự án căn hộ cao cấp La Partenza Nhà Bè sở hữa rất nhiều lợi thế về địa điểm và các tiện ích lân cận.

Tiện ích bán căn hộ La Partenza được đồng bộ tạo nên một hệ sinh thái từ hồ điều hòa , sân bóng, sân tennis, trường học liên cấp, phòng khám, khu tâm linh, khu biệt thự đơn lập, song lập sang trọng, siêu thị Vinmark… Được quy hoạch từ năm 2003 với nguồn vốn hơn 500 tỷ đồng, Khu đô thị GS Hàn Quốc hiện được phân tích là 1 trong những quần thể kiểu mẫu, rất được quan tâm hiện naKế cận với các tiện ích của thiên nhiên: chung cu Thuan An là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi tự nhiên đều đi lại và hội tụ về 1 nơi, ấy là lúc cuộc sống hàng ngày và vạn vật cân bằng hàng đầu.

Dự án chung cư La Partenza Lê Văn Lương không gian xanh

dự án căn hộ cao cấp La Partenza Nhà Bè nói chung đã cung cấp được mọi tiêu chuẩn của 1 dự án nhà ở thuộc phân khúc đẳng cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi chọn lựa sinh sống tại dự án nhà ở sẽ là sự chọn lựa hàng đầu dành cho mọi quý khách hàng cũng như là bạn có trong tay 1 kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Về hình dạng chung của ngôi nhà, nên chọn những căn hộ cao cấp có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết góc quá lớn sẽ không tốt về phong thủy lại gây trở ngại trong việc sắp đặt thiết bị nội thất bên trong. Nếu không may phải trường hợp này, thì có thể khắc phục bằng cách treo 1 chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ cao cấp.

Bạn thắc mắc rằng mình phải trả bao nhiêu tiền để có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại đó. Giá dự án cao cấp La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương phù hợp với túi tiền người dùng, chỉ từ 62tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Và đây cũng chính là dự án đang được rất nhiều khách hàng không chỉ tại Sài Gòn mà còn nhiều khách hàng ở tỉnh khác quan tâm. Hồ nước trong xanh, trôi nhè nhẹ nhưng vẫn tràn đầy sức sống. Loại nước này lúc trôi nhè nhẹ sẽ đem lại sức sống và cảm giác tươi mới cho môi trường sống của con người. Để cho dòng nước sống trôi chảy xung quanh nơi ở, phong thủy học gọi là dẫn tài khí vào nhà. Vị trí dự án cao cấp La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương – Đó chính là phong thủy tốt. Nếu nhà ở đối diện với hồ nước, hồ bơi, sóng vỗ êm đềm thì sẽ làm cho con người cảm thấy tâm trạng thoải mái, thanh thản, có hiệu quả cho sự nghiệp phát triển ổn định và lâu dài.

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/west-gate/

Pin It

Comments are closed.