Tư vấn thiết kế tranh đá kết hợp tiểu cảnh

Tranh đá ốp tường là một hình thức trang trí trong thiết kế và thi công công nội ngoại thất. Tranh đá tiểu cảnh đẹp góp phần làm tăng vẻ đẹp cho các mảng trang trí trong nhà, các mảng tường ô thông tầng, khe sáng, gầm cầu thang hay sân vườn. đòi hỏi các đơn vị thi công phải hiểu biết được tính chất, giá trị của các bức tranh đá để thi công đưa ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.

Bạn có thể ốp các loại đá trang trí , gạch, gốm, sỏi hoặc các bình gốm, phù điêu trang trí khác nhau để tạo thành hoa văn sống động hoặc những bức tranh đá có hồn với những hình ảnh và nội dung phản ánh khung cảnh thiên nhiên, con người hay những bức tranh mang tính trừu tượng đầy tính nghệ thuật và nhân văn….theo thiết kế nhất định.

Không chỉ làm đẹp cho bản thân, ngày nay người ta càng chú ý hơn đến việc làm đẹp cho không gian sống xung quanh mình. Và trong số đó, tranh đá ốp tường là một trong những phương pháp trang trí cho không gian sống được nhiều người ưa chuộng nhất.

Tư vấn thiết kế tranh đá kết hợp tiểu cảnh
Tranh đá ốp tường là nơi để bạn thoả sức thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng. tranh đá ốp tường tường không chiếm diện tính sử dụng, có thời gian sử dụng lâu dài, Đó là lý do vì sao tranh đá ốp tường ngày tường ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Có thể thấy rằng, những bức tranh sử dụng đá ốp tường có vai trò không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội, ngoại thất. Tuy nhiên khi làm đẹp cho những bức tường bằng tranh đá, các KTS lựa chọn vị trí thích hợp. phù hợp như không gian giếng trời, tường bao sân vườn nơi có góc view nhìn từ phòng khách… Điều này sẽ quyết định tính thẩm mỹ của cả không gian cũng như tôn thêm giá trị của bức tranh.

Pin It

Leave a Reply