Tư vấn thiết kế thi công quán cafe ngoài trời

Nếu bạn đang có ý định thiết kế quán cafe ngoài trời, vị trí mà đem lại không gian yên tĩnh có thực lực hòa mình vào môi trường xung quanh bên những ly cafe thơm lừng đầy thi vị thì Hoàng Minh Decor chính là địa chỉ tin tưởng mà bạn hãy chú trọng đến với để được tư vấn một biện pháp đầy đủ và xác thực nhất.

Không gian thông thoáng của quán Nổi bật nhất là những bàn ghế cafe ngoài trời hoặc một số chiếc dù che nắng dễ làm nhẹ nhàng và một số dây hoa leo cuốn quanh một số hàng cột. Với Thiết kế quán cafe phong cách thiên nhiên mang cho quý khách một cảm giác vừa ngồi thưởng thức cafe trong nhà vừa có cơ hội thưởng thức vẻ khả quan của không gian ngoài trời qua một số ô cửa, hoặc ở một vài nơi, chúng mình sẽ được ngắm nhìn khu vực sân vườn nhân tạo tuyệt vời.

[​IMG]
Mộc mạc nhưng chân thực hình ảnh thành không gian như hòa mình vào thiên nhiên , xanh mát với sắc cỏ cây hoa lá, bên hồ nước yên ả lững lờ cá bơi, không gian quán cafe như một điểm lặng giữa nơi phố thị phồn hoa. Không cầu kì hoa lệ, thiết kế của Hoàng Minh Decor với phong cảnh đồng nội yên bình, một số bức tường phủ dây leo, một số bậu cửa sổ mộc mạc, một vài bông hoa đồng nội… tạo cho khách hàng một cảm xúc thư giãn sau một vài ngày làm mệt mỏi.​

GỢI Ý THÊM NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ QUÁN CAFE.
– Thiết kế thi công nội thất quán cafe sân vườn.
– Thiết kế thi công nội thất quán cafe máy lạnh.
– Thiết kế thi công nội thất quán cafe cấp cao, lối riêng.
– Thiết kế thi công nội thất quán cafe mang đi, thiết kế quán cafe take away.
– Thiết kế quán cafe kết hợp thức ăn nhanh
– Thiết kế nội thất nhà hàng cafe.
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0914 49 19 09

Pin It

Comments are closed.