Tư vấn thiết kế nội thất Khách sạn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất Khách sạn, Gia Nguyễn IDC luôn tự tin khẳng định mình và mang đến cho bạn những khoảng không gian nghỉ ngơi thư giãn trong Khách sạn với sự tiện nghi và thẩm mỹ toàn diện nhất.

Ngày nay, Khách sạn đóng vai trò khá quan trọng đối với nhu cầu của con người trong xã hội, không chỉ ẩm thực ngon mà không gian trong Khách sạn cũng chiếm phần quan trọng.

Thiết kế nội thất Khách sạn là một trong những dịch vụ cao cấp nằm trong nhóm dịch vụ thiết kế nội thất. Bởi nó là một khâu vô cùng quan trọng trong việc thiết kế Khách sạn, vì vậy gia chủ cần phải chú trọng nhằm mang lại ấn tượng mạnh với khách hàng và người sử dụng.

Lựa chọn loại hình kinh doanh Khách sạn là trọng yếu, vì vậy gia chủ cần xác định mức độ cạnh tranh tương đối cao. Ngoài những yếu tố như dịch vụ của Khách sạn, thì những khoảng không gian nội thất Khách sạn và khu vực sinh hoạt bên trong khách sạn là một yếu tố mang tính quyết định. Tạo được ấn tượng tốt cũng là một cách để thu hút được khách hàng trong những lần sử dụng tiếp theo.

Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-khach-san-chuyen-nghiep/

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất Khách sạn, Gia Nghĩa IDC luôn tự tin đưa ra những công trình kiến trúc độc đáo nhất, cùng với đó là những khoảng không gian Khách sạn khách sạn vô cùng thẩm mỹ cũng được Gia Nghĩa IDC tinh tế tạo ra.

Bởi vậy, sự hoàn hảo trong không gian sinh hoạt của Khách sạn khách sạn là tuyệt đối nhất. Trong bất cứ Khách sạn nào, thì khoảng không gian chính luôn là khu vực ăn uống tại đây, khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ mà còn mong muốn thấy được vẻ đẹp của sự thẩm mỹ kiến trúc được tạo ra trong những khoảng không gian Khách sạn mà mình từng sử dụng. Chính vì vậy, để gây được ấn tượng mạnh, gia chủ cần tạo ra được sự thoải mái và thẩm mỹ nhất trong từng khu vực sinh hoạt bên trong Khách sạn.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cũng là việc làm quan trọng để tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp, cũng như sử dụng cách đó làm nên thương hiệu của Khách sạn.

Như bạn đã biết, bố trí và thiết kế nội thất Khách sạn hợp lý, bắt mắt là 1 trong những nhân tố quyết định đến sự thành công trong công việc kinh doanh. Thông thường, các Khách sạn thường dành khoảng 40-60 % diện tích cho không gian ẩm thực, 30 % cho không gian bếp và diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng.

Vì thế, khi thiết kế nội thất Khách sạn cần sự hài hòa, độc đáo về nội thất. Hơn nữa, còn phải ẩn chứa trong đó vẻ quyến rũ, sang trọng, quý phái toát lên vẻ lộng lẫy, tạo cảm giác ấm cúng nhằm thu hút các khách hàng khiến họ muốn đến Khách sạn thêm lần nữa.

Muốn có một Khách sạn với doanh thu cao, bạn cần phải đầu tư vào không gian Khách sạn để tạo được ấn tượng nhất từ phía người sử dụng. Khi đó, thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định, nhờ không gian và phong cách bạn lựa chọn.

Công ty : 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Văn phòng : 78-80 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM
Xưởng sản xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Website : http://moderndecor.vn/

 

Pin It

Comments are closed.