Tổng quát về góc làm việc trong văn phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhà thầu thiết kế nội thất đến bây giờ Gia Nguyễn IDC đã hình thành và trãi rộng khắp cả nước để phục vụ cũng như đưa ra một vài biện pháp tối ưu nhất đối với lĩnh vực chuyên thiết kế .
Về mãng thiết kế nội thất văn phòng tất thẩy các kiến thức tư vấn nội thất rất rộng và muôn màu. Để giúp quý khách có cái nhìn về góc làm việc trong văn phòng. Chúng tôi chia sẽ 1 vài nhân tố căn bản , tù đố có cái nhìn xác thực và sâu sắc nhất.

Những điều chúng ta cần biết để bàn làm việc có kích cỡ hợp lý với người ngồi.
Bàn có kích cỡ phù hợp lý với người ngồi.
Đầu và cổ cần phải trên nơi thẳng với sống lưng, không bị nghiêng lệch ra phía trước, phía sau hay sang hai bên. Bàn phím máy tính cần phải thay đổi được nơi và độ cao cho thật hoàn hảo với từng người sử dụng .Bàn máy tính dạng phổ thông hợp lý.

Theo các chuyên gia nghiên cứu kỹ về thiết kế nội thất văn phòng thì nơi đúng khi ngồi tại bàn máy tính là thân người, vai và cánh tay tại phải vuông góc với sàn chung cư không nghiêng về trước hay ngửa về phía sau. Cánh tay đặt gần người chứ không giơ ra về phía đằng trước sẽ rất nhanh làm mỏi tay. Bàn phím máy tính phải đặt trên góc nghiêng 10 độ so với mặt bàn. Để có tư thế nghỉ ngơi đẹp nhất, cổ tay và bàn tay phải thẳng chứ không bị gập hay cong lại về phía ngón tay út.

[​IMG]
Máy tính phải đặt trên địa điểm sao cho dòng cao nhất tại màn hình máy tính tại mức thấp hơn tầm mắt của chính bản thân. Ở nằm ấy người sử dụng có thủ pháp đọc được dễ dàng mà không phải ngửa hay cúi đầu.Ngoài ra còn một số điểm cần tránh trong việc bày trí phòng hoạt động :
[​IMG]
Các kệ sách hay kinh phí đựng tài liệu để quá xa tầm với của mình nó.- Màn hình ảnh máy tính, bàn để chuột để quá xa hoặc gần với người dùng.​

Tầm cao của bàn để chuột cao hơn bàn phím.
Không có chỗ để cổ tay có phương án duỗi ra một phương pháp thoải mái.
Vậy nếu như quý khách cần tư vấn thêm hay có đề nghị Dịch vụ thiết kế văn phòng xin vui lòng liên hệ với bộ phân tư vấn tổ chức để được tư vấn miễn phí.

Pin It

Comments are closed.