Tìm hiểu đá tự nhiên với những câu hỏi thường gặp

Là nhà phân phối gạch đá sân vườn thương hiệu tại khu vực Tp.HCM. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm khả năng nhất. Tham khảo góc chia sẽ về kiến thức đá thiên nhiên và các câu hỏi thường gặp.1. Tôi có giải pháp đặt hàng đá tự nhiên làm ra gia công theo kích thước và màu sắc theo ý quyết định được không?

Vì là đá thiên nhiên nên kích thước, mầu sắc của chúng cũng có sự kìm hãm do có đề phòng trong việc khai thác. Cách đắc địa nhất là hỏi trực tiếp đơn vị phân phối đá xem có cách có một số kích cỡ nào và màu sắc nào hợp với đơn vị thiết kế theo bản vẽ.

Xem thêm: Sản phẩm gạch bông trang trí giá rẻ tạ TpHCM

2. Đá thiên nhiên có bị xấu đi lại theo thời gian không?
Theo thời điểm, đá thiên nhiên có mẹo hay bị sửa đổi về màu sắc (ngả màu khác, ố…) hay không còn nguyên vẹn như lúc đầu (bị rỗ, mòn, bong tróc, mất độ bóng…). Đá tự nhiên bền đắc địa lâu hay không còn phụ thuộc ý thức thường xuyên dùng cũng như việc bảo dưỡng định kỳ của người dùng rất nhiều.

Trong thời điểm luôn tin tưởng dùng, ví như đá thiên nhiên tin dùng trong các hạng mục bị ăn mòn, mất độ bóng, ố màu bạn nên liên lạc với tổ chức chuyên về đá thiên nhiên để được tư vấn về phương án khôi phục .

3. Có cấp thiết phải chống thấm cho đá?
Tất cả một số loại đá tự nhiên có độ mao rỗng trong công thức nên dù bề mặt được mài phẳng nhưng vẫn có độ thấm nước, làm đổi thay màu sắc, bề mặt đá. Vì vậy, trước khi đưa vào tin tưởng dùng cho các hạng mục, đá thiên nhiên cần phải được chống thấm để làm mờ các chất bẩn (dầu, mỡ, rượu vang, các chất lỏng khác…) ngấm vào bề mặt đá, đảm bảo đá có độ bền khả năng mãi mãi.

4. Vì sao chúng mình lựa chọn đá tự nhiên cho các tham gia án ?
Đá cẩm thạch (marble) và đá hoa cương (granite) càng ngày càng được luôn tin tưởng dùng rộng rãi trong các tham gia án xây dựng, các tòa nhà hiện đại và các tòa nhà theo đơn vị thiết kế cổ điển vì ngoài tính khả dụng, độ bền, đá cẩm thạch và đá hoa cương dường như không bị thay đổi theo thời điểm.

5. Có những loại đá tự nhiên nào?
Có rất không ít một vài loại đá tự nhiên được dụng để lát nền nhà cũng như dùng trong trang trí. Trong đó, đá cẩm thạch (marble), đá hoa cương (granite), đá travertine, đá limestone và slate được biết đến tối đa.

6. Các loại đá tự nhiên được khai thác từ đâu?
Phần lớn đá thiên nhiên được tìm kiếm từ các dãy núi. Đáy biển và lòng sông cũng là nơi ta có phương thức tìm kiếm đá thiên nhiên.
[​IMG]

7. Loại đá tự nhiên nào là đắc địa nhất? Có phải đá đắt tiền hơn thì khả năng hơn không?

Mỗi loại đá thiên nhiên có các đặc tính riêng biệt, điều này giúp cho mỗi loại đá có mẹo hay cứng hơn, xốp hơn hoặc sáng hơn. Tùy theo mục đích tin dùng, ta có thể chọn lựa loại đá hợp với đơn vị thiết kế hơn cả. Ví dụ, đá limestone không phù hợp để lát các địa điểm tại có lưu lượng giao thông đông đúc, tuy nhiên, đá limestone là sự muốn tối ưu để ốp tường. Quá trình gia công, hoàn tất sẽ làm cho đá tự nhiên tốt hơn.

Giá thành của đá tự nhiên tùy thuộc vào trữ lượng mỏ cũng như sản lượng tìm kiếm, chế biến của nhà chiết xuất. Năng suất càng cao thì báo giá càng giảm. Một số loại đá trên toàn cầu có giá trị cả rất phải chăng đó là do trữ lượng của loại đá đó rất lớn.

8. Có các phương thức sản xuất gia công, hoàn tất cạnh nào?
Là một phần của sản xuất gia công, hoàn tất đá tự nhiên, gia công cạnh của tấm đá tự nhiên cũng là một khía cạnh rất được nhu cầu trong nhà thầu thiết kế . Dưới đây là một ít quy cách gia công cạnh thường được vận dụng :

Cắt cạnh thẳng (viết tắt SC): được thực thi đối với một phần nhỏ loại đá lát, dạng viên, được cắt cạnh sắc, thẳng dùng để lát đất nền yêu cầu không để lộ hay không xảy ra các đường nối, tuyến đường trát vữa.

Vát cạnh (hay cũng được gọi là vạt cạnh): Vát cạnh tạo điều kiện cho việc lắp đặt dễ dàng hơn và tạo sự đồng nhất khi dùng vữa trong qui trình lát đá tại nền.

9. Có đúng là đá thiên nhiên của một phần nhỏ quốc gia có chất lượng tiềm năng hơn đá của các nước khác?

Quan niệm rằng một phần nhỏ quốc gia tìm kiếm, làm ra đá khả quan hơn các quốc gia khác là chưa chính xác . Bản thân đá tự nhiên được xuất hiện trong tự nhiên, là vật liệu để chiết xuất đá ốp lát và đá tấm. Quá trình chế biến đóng một vai trò trọng điểm trong việc hiện diện vẻ đắc địa cho sản phẩm đá thiên nhiên.

>> Hàng loạt mẫu gạch đá sân vườn hot nhất trên thị trường hiện nay>> http://gachsanvuon.net/

Pin It

Comments are closed.