Thiết kế tiện ích của dự án căn hộ Smartel Signial có gì nổi bật

khu căn hộ cao cấp Smartel Signial được mọi quý khách và nhà đầu tư đã và đang tìm hiểu sẽ đều biết được rằng chủ đầu tư của dự án nhà ở này là An Gia Investment. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau nghiên cứu kỹ tin tức kỹ hơn về chủ đầu tư An Gia Investment của dự án nhà ở này để có cái nhìn tổng quan, mau chóng đưa ra chọn lựa để an cư, đầu tư tại đây hay không nhé!

Smartel Signial

Dự án căn hộ chung cư Smartel Signial Hoàng Quốc Việt trải nghiệm khác biệt

Chưa hết đây còn là chốn bình yên kết nối cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho một Phú Thuận, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. khu dự án Smartel Signial nằm ở nằm trên mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt – Quận 7. Khu phức hợp này được chủ đầu tư để ý và chú trọng tới phong cảnh thiên nhiên sống xanh cũng như chuỗi tiện ích đẳng cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng. Các tiện ích được bố trí đặc biệt, xuất sắc ở tầng bốn nên rất tiện lợi cho mọi thành viên trong gia đình cũng tiếp cận và sử dụng.

Khi đi mua nhà, căn nhà thì điều từng quý khách để ý nhất đó là khu vực công dụng and học tập để riêng cho con trẻ. Chung cư 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận,Quận 7,TP.HCM Bên cạnh điều kiện giáo dục cực tốt cho con em của chính bạn. Các cháu bé dại đã được học tập rèn luyện học thức và sức khỏe đều đặn hàng ngày để cha mẹ các em có thể an tâm công tác cũng như là làm việc. Khu gym thể thao linh hoạt có cả các sân chơi đa năng, phòng tập gym hiện đại; khu đi bộ… Tất cả sẽ giúp cho cư dân có thể tiện lợi chăm sóc sức khỏe và rèn luyện cơ thể mỗi ngày.

Dự án chung cư Smartel Signial An Gia Investment sống năng động

Với thiết kế mặt bằng khu dự án Smartel Signial , dự án nhà ở cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam. Diện tích căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ Smartel Signial thường từ 50m2 – 143m2 thiết kế từ hai đến 3 phòng ngủ cung cấp được nhiều nhu cầu về nhà ở cho nhiều hộ gia đình. Cả hai dự án đều tận dụng tối đa diện tích của chung cư, mang đến cuộc sống hiện đại tiện nghi cho dân cư sinh sống tại đây.

Không chỉ hấp dẫn NĐT về giá, dự án căn hộ Smartel Signial còn hấp dẫn bởi CSBH nhiều ưu đãi, phương án và gói giải pháp tài chính linh hoạt, phong phú theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là quý khách hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng dự án căn hộ Smartel Signial. dự án căn hộ Smartel Signial đã được chủ đầu tư động thổ vào thời điểm quý 2/2019 và hiện nay đang trong giai đoạn bắt đầu làm xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án nhà ở có diện tích lên tới 6.3 ha, mật độ xây dựng chỉ 31.3% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án nhà ở ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án nhà ở sẽ cung cấp phong phú những loại căn hộ có diện tích từ 50m2 – 143m2 với số lượng lên tới hơn 1.200 căn hộ chung cư cao cấp thuộc phân khúc cao cấp.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Cần Thơ: Dự án Eco Villas Cần Thơ banggiachudautu.vn

Pin It

Comments are closed.