Thiết kế thi công nội thất showroom đẹp hiện đại

Thiết kế nội thất showroom đẹp, tận dụng hết công năng thường xuyên dùng cho từng mô hình mua bán đòi hỏi phải có sự đầu tư thoả đáng cả về ý tưởng và tài chính, sự khéo léo của nhà thầu tư vấn chuyên thiết kế .

Thiết kế thi công nội thất showroom đẹp, tận dụng hết công năng tin tưởng sử dụng cho từng mô hình mua bán đòi hỏi phải có sự đầu tư thoả đáng cả về ý tưởng và tài chính, sự khéo léo của nhà thầu tư vấn công ty thiết kế . Khi đó loại sản phẩm hoàn thành sẽ đạt được tối đa một vài đề nghị của người đầu tư cũng như sự hài lòng của khách hàng mỗi khi bước chân vào.

Dưới đây là những hình ảnh ảnh mẫu showroom được công ty thiết kế theo lối tân tiến, không khó mà tinh tế, mời quý vị tham khảo.

[​IMG]​Công ty chúng tôi với hàng ngũ nhân viên bán hàng nhà thiết kế đẳng cấp , có nhiều kinh nghiệm trong việc công ty thiết kế showroom, hy vọng sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của khách hàng mỗi khi có đề nghị tìm ra một đơn vị tư vấn đơn vị thiết kế cho mình.

Ngày nay với một phân khúc tràn ngập nhiều sự phục vụ, để biết rõ mình quyết định gì cho không gian làm việc của doanh nghiệp chúng mình và cách nào để phối hợp hầu hết các nhân tố vào một tổng thể thống nhất ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Quy trình chuyên thiết kế nội thất Showroom.
1. Khảo sát mặt bằng thực trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
2. Lên bản vẽ mặt bằng tình trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3. Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.
5. Hoàn tất hồ sơ thiết kế , bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong trong một số thương hiệu Hàng đầu trong chuyên ngành nhà thầu thiết kế nội thất. Nội thất Unique Decor cam kết làm hài lòng một số khách hàng khó tính nhất.
Pin It

Comments are closed.