Thiết kế Quán cafe bằng gỗ phế liệu đẹp lung linh

Thiết kế quán cafe có hình ảnh khối chân phương như một chiếc hộp dài treo lơ lửng, phần dưới đây không gian được rộng mở không có ngăn cách để nhìn ra bên ngoài có một vài góc cây xanh nho nhỏ.
Quán càphê gỗ phế liệu nằm trên một quy mô nhỏ 4 x 16m trong một con hẻm. Vật liệu của quán được chọn làm hầu hết bằng gỗ Pallet, gỗ thùng đã qua liên tục dùng . Nhờ vật liệu này rẻ nên việc thi công ít tốn kém nhanh và đáp ứng việc an ninh môi trường mà vẫn có nét độc đáo Riêng.

[​IMG]
Hình khối bên ngoài như chiếc hộp
[​IMG]
Về tư vấn kiến trúc quán có hình khối chân phương như một chiếc hộp dài treo lơ lửng, sau đây không gian được rộng mở không có ngăn cách để nhìn ra ngoại khu có một số góc cây xanh nho nhỏ. Tầng trên là không gian kín đáo hơn với các cửa sổ dài hẹp. Vì tổng diện tích ngăn ngừa nên người
nhà thiết kế quán cafe đã loại bớt các cột chịu lực và dùng khu vực pha chế và vệ sinh nơi ngay chính giữa để làm trụ chịu lực chính cho cả tầng trên, ngoài ra chỉ trợ lực thêm bằng hai cột sắt tròn nhỏ. Nhờ vậy nên dù tổng diện tích nhỏ nhưng mặt bằng khá thoáng, dễ cho việc bố trí bàn ghế.
[​IMG]
Thống nhất một loại nguyên liệu kể cả bàn ghế, kệ đựng sách báo.
[​IMG]
Cầu thang lượn vừa làm mềm không gian quán vừa phù hợp với không gian hẹp
ngoài ra đó, toàn bộ bàn ghế trong quán cũng được độc quyền thiết kế từ gỗ tận dụng kết hợp khung sắt có tuyến đường nét đơn giản. Ngay cả quầy bar cũng được làm bằng loại gỗ này để tạo sự đồng nhất. Cầu thang cuốn được coi là điểm nhấn ở đây với nguyên liệu bằng sắt có lưới cuốn như một ống tròn. Thiết kế nội thất quán cafe đẹp tphcm.
[​IMG]
Có cả một số góc ngồi ngoài sân
[​IMG]

Cũng có nhiều góc ngồi thơ mộng.

Cây xanh ở đây tạo xúc cảm mộc mạc khi có những bụi cỏ lau, và cây leo ngẫu nhiên tạo cảm giác gần gũi với mọi người.
[​IMG]

Tầng 1
[​IMG]
Tầng 2

(Theo Afamily) – trích bởi HOANGMINHDECOR.COM

Pin It

Comments are closed.