Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy

Mỗi một công ty doanh nghiệp thì việc có một văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy, một văn phòng làm việc năng động chuyên nghiệp thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ hợp không gian kiến trúc, đều đó không những giúp nhân viên có một không gian làm việc tốt mà có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý, một văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

Mặt tiền, cổng showroom, văn phòng công ty tuyệt đối tối kỵ vướng cột điện trực diện hoặc gốc cây cổ thụ cũng không nên xây dựng phòng vệ sinh gần cổng ra vào công ty, vì như thế sẽ ngăn chặn không khí trong lành lưu thong từ bên ngoài vào, gây ảnh hưởng đến sự phát triển, vận may của công ty.

Trong văn phòng nên kiểm tra thiết kế nội thất văn phòng, xây dựng nền văn phòng cao ráo, thông thoáng, giúp lưu thông gió cho không gian văn phòng. Không nên xây dựng nền quá thấp, không mang lại may mắn trong kinh doanh.

Phía sau khu văn phòng nên để khu vực  có không gian thông thoáng yên tĩnh, vì nếu để là lối đi hành lang qua lại sẽ làm ồn ào, gây động không tốt, phí sau văn phòng tốt nhất có điểm tựa là vách núi tạo sự vững chắc cho công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hop-phong-thuy

Xem thêm: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-noi-that-van-phong-i57

Trong các phòng làm việc nên bố trí nhiều cửa sổ để tiếp nhận nhiều ánh sáng thiên nhiên, đồng thời giúp lưu thông khí , văn phòng quá bức bí không có không khí lưu thông sẽ lưu động nhiều khí chết ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng làm việc nhân viên. (bố trí nhiều cửa đón ánh sáng trực tiếp cũng giúp công ty tiết kiệm chi phí điện văn phòng)

Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc có ánh sáng thu nhận từ thiên nhiên bên ngoài tốt hơn sử dụng bong đèn điện. Cửa ra vào công ty cũng nên tránh cầu thang đối diện trực tiếp vì luồng không khí bên ngoài đến và đi ảnh hưởng sức khỏe nhân viên làm việc. dễ gây thất thoát, khó làm ăn.

Đặc biệt đối với phòng làm việc của lãnh đạo công ty, không nên bố trí vòi nước nhầm tránh thất thoát, dột tiền trong kinh doanh, phòng làm việc lãnh đạo mà đối diện phòng vệ sinh cũng ảnh hưởng nhiều đến sự may mắn và phát triển của công ty.

Trong văn phòng vị trí được xác định là tài lộc của công ty, chính là vị trí góc chéo đối diện cổng ra vào, vì là vị trí tài lộc nên để vị trí này thông thoáng và nhiều ánh sáng, nên bố trí chậu cây hoặc bình hoa để trang trí.

Chỗ làm viêc không nên đặt đối diện phòng vệ sinh, vách tường, trần không nên bong tróc, nứt vỡ, ảnh hưởng đến đường công doanh, bàn làm việc tốt hơn hết là làm bằng gỗ tao độ ấm, không nên làm bằng kim loại. vị trí phí trên bàn làm việc không nên có xà ngang và đèn thà, ảnh hưởng đến công danh, thăng quan tiến chức sau này.

Bàn làm việc không nên quay lưng lại cửa ra vào hoặc cửa sổ gây mất tập trung, nên để bàn làm việc quay lưng lại vách tường và một góc dựa vào tường, như vậy sẽ có điểm tựa vững chắc, không nên đặt chéo.

Tất cả những chi tiết này sẽ có ích rất nhiều đối với đội ngủ thiết kế và thi công thiết kế nội thất văn phòng có thế tránh hay hóa giải để làm cho văn phòng thực sự hoàn mỹ không những về không gian mà còn về tâm linh giúp khách hàng an tâm hơn hay chủ doanh nghiệp luôn hài lòng đối với công ty đảm nhiệm.

Pin It

Leave a Reply