Thiết kế nội thất trường học và những lưu ý cần biết

Không giống với các công trình thiết kế thi công nội thất khác, việc thiết kế nội thất trường học không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo của người thiết kế mà còn bắt buộc phải tuân thủ các tiêu chí của ngành giáo dục. Cho nên vấn đề đặt ra là phải làm sao để không gian phòng học vừa lạ mắt, thú vị mà vẫn không mất đi vẻ nghiêm túc và trang trọng.
thiết kế nội thất trường học mầm non
Những lưu ý khi thiết kế nội thất trường học mà bạn nên biết 
Trước tiên việc thiết kế nội thất trường học dù có sáng tạo như thế nào thì vẫn phải đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc chung về ánh sáng đèn điện, sự lưu thông không khí, khoảng cách giữa các bàn học với nhau và khoảng cách giữa các bàn học với bục giảng,…
Căn cứ vào chuyên môn giảng dạy của trường mà có sự thay đổi trong thiết kế nội thất phòng học..
Dù là thiết kế nội thất cho bất kì công trình kiến trúc nào đi nữa thì cũng phải đảm bảo sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, đường nét với toàn bộ bố cục của công trình kiến trúc, nội thất phòng học cũng không ngoại lệ.
Thiết kế nội thất phòng học nên tránh sử dụng các màu kích ứng mạnh gây cảm giác khó chịu khi phải tiếp xúc trong khoảng thời gian dài và các màu quá đen tối sẽ gây cảm giác bí bách, ngột ngạt. Đường nét hoa văn thì không nên chọn những chi tiết quá rắc rối sẽ làm rối mắt người xem,…
thiết kế nội thất trường học ngoại ngữ
Công ty Thiết kế nội thất Hoàng Minh là một trong những công ty nội thất trường học tốt nhất hiện nay
Công ty Thiết kế nội thất Hoàng Minh là một trong những công ty nội thất trường học uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề xây dựng và trang trí nội, ngoại thất, chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng nên hoàn toàn tự tin có thể mời thầu nội thất trường học.
Hotline : 0914 49 19 09
Pin It

Comments are closed.