Thiết kế nơi làm việc kết hợp nhà ở với văn phòng

Tủ tường cao sát trần là vị trí có các ngăn thoáng để đồ dùng văn phòng. Phía sau các cánh lùa là không gian liên tục dùng cho gia đình. Bên dưới có các đợt để đồ gấp và các suốt treo quần áo. Bên ở là tủ kho để đồ ít tin dùng như vali, ga gối… Bàn hoạt động kê sát tủ giúp người trên tận dụng tổng diện tích luôn tin tưởng dùng và không gian đi lại. Ngoài ra, tủ tường còn có hệ thống cánh lùa tiện dụng.

Thiết bị âm thanh và TV đặt tại địa điểm hợp lý vừa được tin tưởng dùng làm phương tiện thư giãn của chủ sở hửu vừa hỗ trợ việc trình chiếu slide cho những buổi họp nhóm của đơn vị.
Đối với các căn nhà nhỏ, không gian làm việc chiếm quy mô nhỏ thì việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho hợp lý. Đồng thời sự trang trí hài hòa không gian văn phòng ra sao với diện tích nhu vậy? Với không gian phòng ngoài rộng 9 m2, chúng mình có quy cách bài trí hệ thống tủ tường chạy theo tất thảy chiều dài của căn phòng. Các nằm tại ngồi làm việc được kê sát tủ để tận dụng nhiều nhất dao động không gian còn lại.

[​IMG]

 

Gam màu trắng chủ đạo làm sáng và rộng hơn không gian 9 m2. Đồng thời, gam màu này giúp việc sắp xếp 6 tọa lạc ngồi làm việc cùng lúc không gây xúc cảm bó hẹp.​

Phòng trong diện tích 12 m2 đem lại cho chúng mình không gian nghỉ ngơi thoải mái. Việc bài trí 2 chiếc giường đơn sau đây giá trị sách giúp chúng mình tiết kiệm qui mô. Khi không tin tưởng dùng , chúng sẽ trở lại thành 2 chiếc tủ đặt ngay bên bên dưới chi phí để file.
Nguồn: Công ty thiết kế nội thất văn phòng TPHCM – HOANGMINHDECOR.COM

Pin It

Comments are closed.