Thiết kế nhà ở căn hộ diện tích nhỏ

Đối với một số chúng mình trẻ vừa lặp gia đình, thì nhu cầu sở hữu một ngôi nhà xinh, gọn gàng trên quy mô nhỏ, hợp với kinh tế là niềm mơ ước khao khát nhất trong thời khắc thời điểm hiện tại. Vừa qua, tổ chức thiết kế thi công nội thất căn hộ nhà sinh sống nhận được lời chia sẻ thiết kế nhà đắc địa cấp 4 của gia đình chị Như sinh năm 1990, hiện đang cuộc sống và làm việc tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Ngôi nhà có nhiều bất lợi như qui mô nhỏ, lại vị trí trong ngõ nhỏ. Nhưng KTS đã đem tới một không gian tươi vui, đủ tiện nghi cho gia đình ba người, làm nổi bật lên ngôi nhà cấp 4 đắc địa này. Nào, mời quý vị cùng theo dõi bài viết sau và cùng cảm nhận với tổ chức chúng tôi nhé. Phòng khách được thiết kế nhỏ gọn với màu sắc trang nhà Thông tin mẫu nhà khả quan diện tích nhỏ 30m2.

[​IMG]Thiết kế căn hộ nhà ở với quy mô 30m2 là qui mô khá nhỏ so với để mắt tới sinh hoạt mỗi ngày của 3 người trong gia đình. Nhưng nhà có ưu điểm là chiều rộng khá rộng, diện tích phòng gần như vuông vức nên việc bố trí phòng sẽ trsinh sống nên dễ dàng hơn.

Những không gian được không ngừng nghỉ dùng sẽ tiếp cận với ánh sáng và không khí ngoại khu nhiều hơn. Cửa ra vào được bố trí thêm một sảnh nhỏ như vùng đệm trước khi mọi người bước vào nhà. Gia đình có qui định dùng không gian này để làm chổ để xe, giày dép. Cũng như có giải pháp bố trí thêm một giá trị để giày dép cao sinh sống đây để tiết kiệm thêm qui mô có giải pháp.
Thiết kế phòng quý khách tốt và bố trí khu bếp ăn nội thất hiện đại định cư cùng một không gian và được đặt sinh sống cuối nhà. Cuối nhà chúng ta có cơ hội bố trí làm phòng giặt và phơi đồ. Nhà vệ sinh được thiết kế nhỏ và sắp xếp cạnh chỗ để xe, đồng thời cũng tiện cho việc sinh hoạt của cả gia đình, trang bị vẹn toàn một vài vật dụng tiện nghi tối thiểu.
Gia Nguyễn IDC với mẹo hay nhiều năm trong việc thiết kế nhà định cư chúng tôi nhận sửa chữa nhà ở, thi công cải tọa nhà ở, xây dựng các hạng mục nhà sinh sống với giá cả thành tranh đua nhưng gần như được giá thành trị và chất lượng cao nhất.

Pin It

Comments are closed.