Thiết kế nhà hàng hút khói tại bàn Hàn Quốc

Những năm gần đây có rất không ít xu hướng Thiết Kế Ni Thất Nhà Hàng mới xuất hiện, trong đó lối nhà thầu thiết kế mang phong cách Hàn Quốc mang lại cho chúng ta một xúc cảm riêng biệt, hiện đại nhưng vẫn mang nét văn hóa Á đông của Hàn Quốc.

Nội thất Gia Nguyễn IDC đã nắm bắt rõ về điều đó và đã thỏa mãn không ít vị quý khách chú trọng dã và đang mua bán nhà hàng. Bằng thủ pháp hay thực tại trong việc công ty thiết kế nhà hàng tphcm chúng tôi mang lại cho quý khách một vài không gian thoải mái, những dịch vụ công ty thiết kế và thì công nhà hàng trọn gói.

Ngoài việc nhà thiết kế nhà hàng trọn gói, chúng tôi nhận thi công hút khói nhà hàng, hút khói công nghiệp, cung cấp thiết bị nhà hàng, công ty thiết kế bếp nhà hàng theo lối Á âu.

Thông thường các nhà hàng mang lối Hàn Quốc thường chọn tông màu vàng nhạt hay tông màu sáng.. vật liệu phong phú nhưng có tính thẩm mỹ khá cao..Một phong cách luôn xen lẫn giữa cổ điển và tân tiến tạo một không gian ấm cúng, gần gủi khi ghé thăm.

Để hiểu rõ trong việc công ty thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc làm sao ? nguyên liệu luôn tin tưởng dùng ra sao?, cách bố trí các vật dụng hay giải pháp chuyên thiết kế thế nào quý khách vui lòng gọi điện thoại với Gia Nguyễn để được hổ trợ đắc địa nhất.

[​IMG]
QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG VÀ THI CÔNG NHÀ HÀNG TRỌN GÓI.

1. Tiếp nhận ý tưởng của Khách hàng, khảo sát mặt bằng thực trạng.
2. Phác thảo bản vẽ tình trạng, layout bố trí mặt bằng nhà hàng.
3. Lên phối cảnh không gian 3 chiều – 3D nhà hàng. Thiết lập bản vẽ chi tiết.
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi cong nha hang, lập tham dự toán, hồ sơ thi công vẹn toàn .
5. Thi công nội thất, giám sát thi cong noi that nha hang.
6. Hoàn tất bản vẽ thiết kế , bàn giao bộ hồ sơ nhà thầu thiết kế nội thất nhà hàng thập toàn . Hoàn thiện, nghiệm thu và chuyển giao bảo hành nhà hàng.

Pin It

Comments are closed.