Thiết kế kiến trúc nhà hàng khoa học nhất

Thiết kế nội thất nhà hàng Gia Nguyễn Decor chuyên thiết kế kiến trúc nhà hàng với sự táo bạo, ý tưởng đặc trưng sáng tạo và tinh tế phối hợp một vài nhân tố bất ngờ là cốt lõi của mọi sự thành công. Do đó, mỗi mẫu nhà hàng trong các công trình xây dựng của tổ chức chúng tôi đều được chuyên thiết kế nhằm bắt mắt khách hàng đến thưởng thức tại nhà hàng của bạn thông qua vẻ đẹp lộng lẫy, đẳng cấp và ấm cúng mà hàng ngũ tư vấn kiến trúc sư của chúng tôi tạo nên.

Gia Nguyễn Decor (gianguyendecor.net) Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công xây dựng nhà kiến trúc,thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, trọn gói và khoa học nhất tại địa điểm tại Tp.HCM và các tình thành kế cạnh khắp cả nước.

Các tham dự toán thiết kế nhà hàng được chúng tôi dày công khám phá , sáng suốt và lấy nguồn cảm hứng từ tự nhiên, danh tiếng, tên tuổi của nhà hàng. Đặc biệt là phải chuyên thiết kế xây dựng theo mong đồng ý của quý khách hàng . [​IMG]1. Thiết kế nhà kiến trúc ngoại thất cho nhà hàng

Việc chuyên thiết kế ngoại thất và định mức xây dựng nhà hàng là một việc rất trọng điểm, một nhà hàng có bề ngoài Nổi bật và độc đáo sẽ gây sự để ý tới quý khách. Các họa tiết nhà hàng được trang trí từ phong cách cổ điển đến tân tiến, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.

2. Thiết kế cảnh quan xung quanh nhà hàng
Thiết kế cảnh quan nhà hàng như nhà thiết kế sân vườn, đơn vị thiết kế chi tiết tiểu cảnh, chuyên thiết kế hồ nước, hòn non bộ,…đặc biệt các nhân tố này cần phải hợp với phong thủy để bảo đảm gây sự để ý tới năng lượng và tài lộc vào nhà hàng của bạn.

3. Thiết kế, trang trí nội thất nhà hàng
Nội thất nhà hàng cũng cần phải chú ý kỹ lưỡng từ việc chọn chất liệu, màu sắc, thi công nhà thiết kế bày trí vị trí đặt nội thất hợp với không gian của nhà hàng và bảo đảm hợp chi phí số tiền của chủ doanh nghiệp .

4. Bố trí màu sắc thật hoàn hảo lý cho nhà hàng
Màu sắc nhà hàng nên chọn một vài màu không phức tạp, nhã nhặn và thật hoàn hảo với phong thủy mệnh của chủ nhân ngôi nhà hàng. Bạn nên tránh kết hợp các màu tương khắc với nhau trong thuyết ngũ hành để phòng tránh rủi ro trong mua bán.

Ngoài ra, sự phục vụ dự toán xây dựng nhà hàng không chỉ đơn vị thiết kế không gian bên ngoài và bên trong nhà hàng, đối tác chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho quý khách về cách đặt tên nhà hàng, công ty thiết kế logo, menu, đồng phục, slogan, biển bảng….và các vật dụng cho quán, tạo nên một sự đồng nhất và đẳng cấp , nhấn mạnh được bản sắc khác biệt của nhà hàng. Hãy phản hồi với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

Pin It

Comments are closed.