Thiết kế cửa hàng đồ trang sức Octium

Octium, một cửa hàng đồ trang sức khái niệm mới, đã mở cửa vào tháng 10 năm 2009. Tọa lạc tại trung tâm mua sắm 360 độ ở Kuwait, Octium giới thiệu công việc của nhiều nhà thiết kế đồ trang sức độc quyền từ khắp nơi trên thế giới. Thiết kế showroom của Hayon mang lại cách tiếp cận sáng tạo cho nội thất. Hầu hết các yếu tố được thiết kế cho dự án sử dụng kết hợp tương phản như gỗ sơn bóng, gỗ sồi tự nhiên, gốm sứ và vải sang trọng.

Octium-jewelry-store-design-by-Jaime-Hayon-02Nếu quý khách cần một cong ty trang tri noi that chuyên nghiệp, xin tham khảo hoangminhdeco.com nhé

Octium-jewelry-store-design-by-Jaime-Hayon-06

Đảm bảo công trình hoàn thiện đúng thời gian, đúng thời điểm như kế hoạch đã đưa ra sẽ giúp cho chủ đầu tư thuận lợi hơn khi khởi đầu công việc làm ăn của mình. Bởi, việc kinh doanh khởi đầu vào đúng thời điểm, đúng ngày giờ đã định sẽ là yếu tố quan trọng nhất để giới thiệu và gặp gỡ khách hàng tiềm năng cũng như theo kịp làn sóng kinh doanh theo mùa vụ.

Từ ý tưởng thiết kế nội thất showroom khoa học để biến hoá thành ý tưởng kinh doanh cho chủ đầu tư, tạo ra một chủ đề thiết kế hoàn thiện sẽ là điều kiện để chủ đầu tư khởi đầu thuận lợi hợn trong việc kinh doanh của mình. Do đó, hiểu được quy trình thiết kế cũng như lợi thế khi chọn một phong cách thiết kế ưu việt, luôn là yếu tố để chủ shop dễ thành công hơn với cơ ngơi làm ăn của mình.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế cửa hàng Lucien Pellat-Finet Shinsaibashi

Pin It

Comments are closed.