Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ rao sao cho hợp lý

Dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng không còn gì quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh nhà hàng.. Trong đó có một số nhà hàng nhỏ thì khu bếp được thiết kế ra sao? Chon thiết bị bếp nhà hàng nào cho hợp lý với không gian diện tích sử dụng.

Hãy đến với dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng Gia Nguyễn IDC.
Dưới góc nhìn của chuyên gia hãy cùng tham khảo bài viết  thiết kế bếp nhà hàng nhỏ để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất.
Lên danh sách thực đơn các món ăn mà chúng ta quyết định phục vụ tại nhà hàng. Mô tả chi tiết cách chế biến và bảo quản các món ăn này. Đây là bước quan trọng nhất và phải được vận dụng trước khi muốn không gian và thiết bị. Đơn giản bởi vì bạn không thể biết mình cần loại thiết bị gì cho đến khi chúng ta biết rằng thực đơn của người dùng gồm một vài món nào.
Lên danh sách thập toàn các Thiết Bị Bếp Nhà Hàng, bếp công nghiệp mà chúng mình cần để cho việc dự trù, giữ gìn, và trưng bày thức ăn. Kích thước và số lượng thiết bị bếp sẽ chọn lựa không gian cần thiết cho bếp nhà hàng của bạn.
Lựa chọn địa điểm. Lựa chọn địa điểm hợp do nhiều nhân tố chi phối, ví dụ như đối tượng thượng đế, kinh phí mặt bằng…. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất muốn đến sự thành công của nhà hàng là địa điểm phải nằm tại trên luồng bàn giao thông tiện lợi, có nhiều người qua lại.

NHẬN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG – THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG ÂU & Á – CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG TRỌN GÓI
(Tư vấn thiết kế miễn phí – giá canh tranh – thi công đúng tiến độ)
Hotline: ​0919.57.38.39

Nếu bạn thuê lại mặt bằng sẵn có, hãy đo lại kích cỡ tình trạng một biện pháp cụ thể, chi tiết. Chú ý các nằm tại cửa sổ, lối đi, nguồn điện, hệ thống cấp và thoát nước. Phác thảo lại mặt bằng tình trạng, đồng thời để mắt tới vật liệu xong của sàn, tường, trần, và Hệ Thống Hút Khói công nghiệp, thông gió.

Thiết kế bếp công nghiệp
Lên kế hoạch cho việc sử dụng căn bếp nhà hàng của bạn. Công năng của bếp là yếu tố hàng đầu chọn lựa cách bố trí không gian. Một căn bếp cần phải được thiết kế để tối ưu hóa năng suất lao động, công năng sử dụng và đảm bảo an toàn. Cần nhu cầu đảm bảo đủ không gian cho việc mang, chuyển thức ăn nóng như lẩu. Nếu NVKD phục vụ không phải tiêu tốn thêm thời gian và thao tác phụ để hiện hữu bất kỳ công việc không ngừng nghỉ nào, thì chứng tỏ rằng năng suất đã được đảm bảo và thiết bị đã được bố trí hơp lý.Sử dụng dịch vụ của các đơn vị tư vấn thiết kế và thiết kế thi công bếp nhà hàng, bếp côn nghiệp sự chuyên nghiệp để hiện thực hóa mong đồng ý của bạn. Hãy liên hệ với đa số chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tiềm năng nhất.

Nguồn: THIETBINHAHANGSAIGON.COM
Pin It

Leave a Reply