Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ rao sao cho hợp lý

Dịch vụ thiết kế nhà hàng không còn gì quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh nhà hàng.. Trong đó có những nhà hàng nhỏ thì khu bếp được nhà thầu thiết kế ra sao? Chon thiết bị bếp nhà hàng nào cho hợp lý với không gian tổng diện tích tin dùng .

Dưới góc nhìn của chuyên gia hãy cùng biên soạn bài viết nhà thiết kế bếp nhà hàng nhỏ để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất.

Lên danh sách menu các thực đơn mà chúng ta muốn phục vụ tại nhà hàng. Mô tả chi tiết cách chế biến và bảo vệ các menu này. Đây là bước trọng tâm nhất và phải được áp dụng trước khi đồng ý không gian và thiết bị. Đơn giản bởi vì chúng mình không thể biết mình cần loại thiết bị gì cho đến khi chúng mình biết rằng thực đơn của người dùng nó gồm một vài món nào.

Lên danh sách trọn vẹn các Thiết Bị Bếp Nhà Hàng, bếp công nghiệp mà chúng ta cần để cho việc chuẩn bị, gìn giữ gìn, và trưng bày thức ăn. Kích thước và số lượng thiết bị bếp sẽ quyết định không gian hữu dụng cho bếp nhà hàng của bạn.

Lựa chọn địa điểm. Lựa chọn địa điểm hợp do nhiều yếu tố chi phối, ví dụ như đối tượng thượng đế, kinh phí mặt bằng…. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất muốn đến sự kết quả tốt của nhà hàng là địa điểm phải tọa lạc trên tại luồng bàn bàn giao thông thuận tiện, có giàu người qua lại.

NHẬN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG – THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG ÂU & Á – CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG TRỌN GÓI
Nếu bạn thuê lại mặt bằng sẵn có, hãy đo lại kích cỡ thảm kịch một thủ pháp cụ thể, chi tiết. Chú ý các nằm tại trên cửa sổ, phong cách đi, nguồn điện, hệ thống cấp và thoát nước. Phác thảo lại mặt bằng thực trạng , đồng thời để mắt tới nguyên liệu hoàn tất của sàn, tường, trần, và Hệ Thống Hút Khói công nghiệp, thông gió.

Lên lịch trình cho việc liên tục dùng căn bếp nhà hàng của bạn. Công năng của bếp là nhân tố Số 1 lựa chọn cách bày trí không gian. Một căn bếp cần phải được nhà thiết kế để tối ưu hóa năng suất lao động, tác động hưởng dụng và bảo đảm an toàn. Cần nhu cầu bảo đảm đủ không gian cho việc mang, chuyển thức ăn nóng như lẩu. Nếu NVKD phục vụ không phải tiêu tốn thêm thời gian và thao tác phụ để hiện hữu bất kỳ công việc thường xuyên nào, thì chứng tỏ rằng năng suất đã được gần như và thiết bị đã được bố trí hơp lý.

[​IMG]​Sử dụng dịch vụ của các nhà thầu tư vấn nhà thầu thiết kế và đơn vị thiết kế thi công bếp nhà hàng, bếp côn nghiệp sự sự độc quyền nghiệp để hiện thực hóa mong quyết định của bạn. Hãy liên lạc với hầu hết đối tác chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn khả năng nhất.​
Pin It

Comments are closed.