Thiêt bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp nướng tại bàn Tp.HCM

Công ty thiết kế thi công nội thất Gia Nguyễn IDC chuyên thiết kế nhà hàng trọn gói từ khâu công ty thiết kế đến thi công hoàn thiện đặc trưng thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Đặc biệt là đối tác chuyên phân phối các dòng loại sản phẩm bếp nướng không khói trên bàn, bếp hút khói có lí do trực tiếp từ Hàn Quốc. Cho nên tất cả chúng tôi tự tin là nhà thầu Hàng đầu trong việc bổ sung thêm chất bổ các thiết bị bếp nhà hàng, ưu tiên các dòng sản phẩm bếp nướng, bếp công nghiệp, thi công hệ thống hút khói công nghiệp, gia công một số ít loại.

[​IMG]
Quy trình làm việc được hầu hết chúng tôi chia làm gian đoạn như sau:

1. Tiếp nhận ý tưởng, nhu cầu của Khách hàng, khảo sát mặt bằng, không gian thực trạng.
2. Phác thảo bản vẽ hiện trạng, layout bố trí mặt bằng ví như quý khách cấp thiết kế khu bếp.
3. Lên bảng phối cảnh không gian 3 chiều – 3D. Thiết lập bản vẽ chi tiết. (nếu nhà thầu thiết kế )
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi cong nha hang, lập tham gia toán, hồ sơ thi công hoàn chỉnh.
5. Thi công lắp ráp, giám sát thi công lắp đặt.
6. Hoàn tất bản vẽ Dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng, bàn giao bộ hồ sơ thiết kế nội thất nhà hàng vẹn toàn . Hoàn thiện, nghiệm thu và chuyển giao bảo hành nhà hàng.

Tìm hiểu thêm về loại sản phẩm bếp nướng không phức tạp i trên bàn cho nhà hàng, đang được nở rộ hiện nay.
Bếp nướng không khói cho nhà hàng là loại bếp đặt trên ngay bàn, dùng để nướng các món ăn đặc trưng là hải sản BBQ…Bếp có ống hút khói nhằm hút khói dẫn chúng lưu thông ra ngoài. Đồng thời với sức hút như vậy cũng làm cho than được đỏ hồng hơn, giúp thức ăn chín đều và nhìn khả quan mắt hơn bao giờ hết. Các loại sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua khâu kiểm định chất lượng nên bảo đảm sức khỏe và sự an toàn tuyệt đối.

[​IMG]

 

Với cách hay nhất không ít năm trong chuyên ngành thiết kế thi công hệ thống bếp nướng dễ làm i cho nhà hàng theo không ít lối như: nước Nhật Bản, Hàn Quốc, bếp nướng trên bàn, bếp nướng không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không phức tạp i ngoài trời… đang được rất nhiều quý khách ưa chuộng và nhất là khu vực trên Hồ Chí Minh. Đặc biệt đội ngủ thi công, lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp đã thi công không ít công trình vững chắc sẽ đem đến tính đẳng cấp , thẩm mỹ và giá trị trị cao khi lựa chọn.​
Pin It

Comments are closed.