Thi công trang trí văn phòng giám đốc

Ấn tượng đầu tiên quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc. Vậy nên không ít công ty có thể bỏ ra rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng, đặc biệt là rèm văn phòng để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ. Hay nói cách khách rèm cửa văn phòng giúp thể hiện cá tính và con người bạn.

Phòng giám đốc luôn cần một không gian phòng quan trọng nên khi thiết kế và trang trí nội thất phòng giám đốc phải luôn đảm bảo sự sang trọng, hiện đại và tinh tế.

Phòng giám đốc luôn là không gian quan trọng cho sự sáng tạo và thăng hoa, là nơi có vai trò như một bộ não của công ty nên khi thiết kế nội thất cho phòng giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực.

nội thất văn phòng giám đốc

Giám đốc là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp, công ty đồng thời giám đốc là người lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược phát triển chung. Chính vì vậy khi thiết kế văn phòng giám đốc, bố trí nội thất cũng như lựa chọn sắc màu rèm văn phòng cho phòng giám đốc là việc không hề đơn giản. Bởi nó ảnh hưởng đến mỹ quan, mang lại cảm giác thoải mái, tạo ra hứng khởi say mê trong công việc nhờ đó giám đốc có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Còn nếu giám đốc bạn thường xuyên phải họp, trao đổi ý kiến với nhân viên, thì bạn nên chọn mặt bàn hình bán nguyệt để khi cần chỉ việc bạn chỉ cần đặt vài chiếc ghế xung quanh là có thể trao đổi với nhân viên. Còn với những giám đốc phải làm việc với nhiều giấy tờ, cần diện tích mặt bàn rộng thì nên sắm thêm bàn phụ đặt máy tính, điện thoại.Tùy vào tính cách và sở thích của từng giám đốc mà kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của chiếc bàn giám đốc khác nhau. Thông thường bàn giám đốc có hình chữ nhật, có cạnh tròn hoặc vuông và màu trầm để tạo vẻ uy quyền. Nếu sếp là người thích sự trẻ trung năng động thì bạn nên lựa chọn vạt tròn hay khoét nhẹ phía cạnh trước của mặt bàn.

Phòng giám đốc cần phải được bố trí tại vị trí đẹp nhất trong doanh nghiệp, việc thiết kế nội thất phòng giám đốc phải đảm bảo được tầm nhìn bao quát toàn bộ văn phòng của doanh nghiệp, đồng thời có khoảng không gian nhìn ra xung quanh, nhất là các vị trí có không gian xung quanh đẹp.

Việc lựa chọn ghế giám đốc cực kỳ quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất phòng giám đốc. Ghế ngồi của giám đốc bao giờ cũng là chiếc ghế to nhất, lớn nhất và hoành tráng nhất. Với người Việt, chiếc ghế tượng trưng cho vị trí, cho quyền lực nên bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Ghế của giám đốc thường màu đen hoặc nâu và được bọc da sang trọng. Do đó việc thiết kế ghế phù hợp với sở thích và vóc dáng của từng vị giám đốc cũng như nội thất phòng giám đốc là rất quan trọng

Rèm cửa văn phòng cũng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng giám đốc. Vì vậy việc lựa chọn rèm cửa cần được quan tâm và cân nhắc kỹ lưỡng. Khi lựa chọn rèm cho phòng giám đốc bạn nên chọn các loại rèm như rèm cuốn, rèm lá dọc hoặc cao cấp hơn là rèm vải, rèm gỗ, chú ý chọn các loại rèm có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với đồ nội thất và màu sơn tường, bạn không nên chọn các loại rèm có màu sắc quá sặc sỡ, điệu đà.

Pin It

Comments are closed.