Thi công hệ thống ống gió, ống gió dẫn lạnh

Thi công ống gió hay hệ thống thông gió, thi công hút khói trong các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, hệ thống điều hòa,… là công việc cần thiết và đang có yêu cầu ngày dần cao. Đòi hỏi đơn vị tinh chế cũng như thi công ống gió thường xuyên cập nước Nhật Bản công nghệ tinh chế ra các loại sản phẩm ống gió đủ nguyên tắc thi công. Đồng thời bồi dưỡng hàng ngũ thi công ống gió có chuyên môn nghiệp vụ cao cung cấp đề nghị càng ngày càng phong phú của quý khách .

Xong việc quyết định nhà thầu sản xuất và thi công ống gió chất lượng thì không phải là việc dễ dàng đối với mỗi quý khách , vì trên phân khúc hiện nay có rất không ít hãng tinh chế và thi công ống gió. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách để bí quyết biện pháp thi công ống gió tròn xoắn hiệu nghiệm và tiết kiệm chi phí nhất!

[​IMG]
Công ty TNHH Khải Hoàn Quân sinh ra với mông đồng ý mang lại cho quý khách phương pháp tối ưu trong việc
thi công ống gió và hệ thống thông gió. Chúng tôi chuyên tinh chế, làm ra gia công, thi công ống gió, miệng gió, van gió, cửa gió chất lượng cao với một tiến trình khép kín, an toàn và thành công .

Công ty tổ chức chúng tôi là đơn vị hoạt động không ít năm trong chuyên ngành làm ra , thi công ống gió có dây chuyền làm ra , phương tiện thi công tân tiến, sử các vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường như: nguyên liệu chống cháy, giảm âm thanh, cách nhiệt. Cùng với đội ngủ kỹ sư, thợ trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc đơn vị TNHH Khải Hoàn Quân luôn hiện hữu khả quan các tham gia án được giao.

Ống dẫn gió lạnh có vai trò chính trọng tâm trong việc thi công ống thông gió, nó ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như chất lượng của hệ thống lạnh trung tâm. Các loại chính của ống dẫn gió lạnh: ống gió tole tráng kẽm, miệng gió thổi (hồi), ống gió mềm cánh nhiệt.

Đường ống gió phải gần như kích thước xác thực cần được sinh sản bằng máy chạy mí nối ghép và gia công bằng tole tráng kẽm có độ dày 0,8mm. Sau khi sản xuất gia công hoàn thành ống, dùng đinh tán thép Φ5mm (các đinh tán cách nhau 100mm) để nối bích thép vào 2 đầu ống. Để tăng độ cứng vững ống gió cần phải làm bích thép cho những chi tiết ống gió lớn. Dùng V35x35 làm ra gia công bích thép ống gió để tránh sai lỗ khi lắp các ống thì phải gia công theo từng cặp. Cần phải sơn một lớp chống rỉ và một lớp màu cho bích thép đã được sản xuất gia công.

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 – Mr. Việt Anh

Pin It

Comments are closed.