Thi công thiết kế hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Tiền thân là công chuyên tinh chế làm ra gia công ống gió một phần nhỏ loại như: ống gió tròn, ống gió vuông, ống gió tròn xoắn, ống gió.. được sự ủng hộ và lưu ý từ phía quý khách đến nay tổ chức đã mở ra và đã xong các công trình nhà thầu thiết kế thi công hút khói nhà hàng, hút khói bếp, hút khói công nghiệp.. cho các tổ chức xí nghiệp vừa và nhỏ.Với đội ngũ thi công lành nghề Khải Hoàn Quân đa số chúng tôi chuyên nhậnthi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quán ăn…

Với không ít năm sự trải nghiệm thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp đa số chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm hài lòng nhất cho quý khách.

[​IMG]
Hệ thống hút khói bếp công nghiệp bao gồm:

1. Chụp hút khói :
Chụp làm bằng inox bóng sáng, dễ vệ sinh lau chùi.
Thiết kế hiện đại , đẳng cấp tương thích cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn….
2. Đường ống dẫn khói : Làm bằng inox hoặc tole hoa, tuyến đường ống có 2 dạng vuông và tròn với đơn vị thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.
3. Quạt hút khói : Dùng quạt hút ly tâm hoặc quạt hướng trục được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành quạt công nghiệp.

Để biết thêm thông báo hay các chúng mình đang cần tổ chức tư vấn hệ thống ống gió xin vui lòng liên lạc :Công ty TNHH Khải Hoàn Quân
Điah chỉ: 13/1 Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.Hồ Chí Minh
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Hotline: 0908.600.959 – Mr. Việt Anh

Pin It

Comments are closed.