Thi công mái xếp, gia công ống gió nhà hàng

Thi công mái xếp, gia công ống gió nhà hàng
Dịch vụ sản xuất gia công ống gió nhà phố hàng, thi công lắp đặt hệ thống ống gió, hút khói công nghiệp.Để giúp đỡ thượng đế trong việc hoàn tất trọn gói tiến trình khép khín 1 nhà phố hàng, tổ chức chúng tôi gởi đến quý khách hàng gần xa service Gia Công Ống Gió nhà mặt phố hàng, trường học, khu công nghiệp, xí nghiệp đang có có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống ống gió.
Các hạng mục do tất cả chúng tôi sản xuất gia công sản xuất bao gồm: Hệ thống ống cấp gió lạnh, hệ thống ống thông gió, các loại miệng gió chuyên dùng, gia công cơ khí các chi tiết lắp đặt cho hệ thống ống nước, gia công lắp đặt tủ điện điều khiển lập trình tự động… Các loại sản phẩm nêu trên đều tuân thủ các nguyên tắc thi công lắp Việt Nam hiện hành và đã được nhiều đối tác tin cậy.

[​IMG]

Tất cả loại sản phẩm xuất xưởng đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nội bộ chặt chẽ và trình mẫu trước khi đưa vào lắp đặt. Chúng tôi rất hân hạnh được phù hợp tác với các nhà mặt phố thầu khác cũng như các cá nhân đơn vị có yêu cầu thực hiện các hợp đồng sản xuất gia công trong chuyên ngành M&E.
Để chắc chắn tính sự chuyên nghiệp và thế mạnh: hầu hết chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các mẫu mã, số lượng sản phẩm, thời khắc giao hàng 1 cách xác thực nhất. Quý khách hàng có nhu cầu làm ra gia công ống gió nhà mặt phố hàng hãy gọi điện thoại trực tiếp tại:
Dịch vụ thi công mái xếp, mái bạc mái kéo.

Với thế mạnh là đối tác chuyên thiết kế nhà phố hàng, bồi dưỡng lắp đặt, thi công các thiết bị bếp nhà hàng, bếp nướng đơn giản i..

Được sự ủng hộ của nhiều công ty, khách đã và đang tin tưởng sử dụng các loại sản phẩm mái xếp di động cho nhà mặt phố hàng, quán cà phê, khách hàng sạn, hay một số không gian cần lắp đặt mái xếp.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách gần xa sự phục vụ thi công mái xếp, mái xếp di động cho một số không gian đang cần che mưa che nắng ngoài trời…

Vì sao chọn chúng tôi là đơn vị thi công mái xếp nhà hàng?

– Là đơn vị nhiều năm mẹo vặt trong chuyên ngành thiết kế bếp nhà hàng trọn gói khắp cả nước.

– Đội ngủ tư vấn viên giỏi dày dạng mẹo vặt.

– Thường xuyên cập nước Nhật Bản mẫu mã, nguyên liệu mới.

– Dịch vụ hậu mãi, bảo hành luôn cam đoan theo từng dự án bất động sản lớn nhỏ.

– Đã hiện hữu nhiều dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

– Giá cả tranh giành, luôn luôn có chế độ cho quý khách.

CÔNG TY Thiết bị bếp nhà hàng Gia Nguyễn Corp

Địa Chỉ: 37 Nguyễn Văn Lượng – P.17 – Q.Gò Vấp – Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 62 73 75 87 Fax: (08) 6257 67 68 – Hotline: 0919.57.38.39
Email: gianguyenidc@gmail.com || Website: http://thietbinhahangsaigon.com/

Pin It

Leave a Reply