The Avila tỷ lệ cây xanh lớn mang lại không gian sống an lành

Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, can ho the avila là điểm phối kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế.

chung cu the avila 2 là một trong một vài dự án tiên phong trong việc chỉnh trang đô thị đô thị Hồ Chí Minh Việt Nam, làm tiền đề cho các dự án sau này, cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng đa số một vài gì cần có của một cuộc sống hàng ngày văn minh hiện đại như thời kỳ này .

 
can ho the avila 2

22222;=”” font-size:=”” 10.5pt”=””>Dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay da nang 22222;=”” font-size:=”” 10.5pt”=””>có diện tích hơn 30ha và tổng vốn đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng với hệ thống Codotel và Boutiqe Hotel sang trọng. hơn nữa , nhằm tăng hấp lực cho dự án và đón nhận của bạn du lịch, Tập đoàn Empire – CĐT của Cocobay Đà Nẵng còn xây nhiều hạng mục giải trí bài bản với những phương thức đặc sắc, tiêu biểu như sân khấu biểu diễn trong nhà mặt phố 1.200 chỗ, sân khấu ngoài trời 2.000 chỗ với các chương trình biểu diễn âm nhạc và các vận hành thể thao, giải trí thường ngày , tuyến phố đi bộ với các chuỗi của hàng Outlet shopping quan tâm và không gian ẩm thực, giải trí (nhà phố hàng, quán bar, pub…), câu lạc bộ bờ biển cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác.

 

Căn hộ The Avila ngay giữa trung tâm đô thị , chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm giải trí giải trí, gần trọng tâm tài chính của thành phố .

tọa lạc trong dự án cấp cao bậc nhất thành thị với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, The Avila được nếu như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây một vài tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt qui định quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại , phòng giải trí đa năng,…

Một đẳng cấp sống – Du an the avila Một không gian cao tầng phối kết hợp hài hòa với không gian villa đẳng cấp hoàn thành . Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận tiện với trọng tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc , gần trục giao thông chính… Hãy rút ra kết luận !

thanh toán 100% là hình thức chi trả tối ưu dành cho khách The Avila có sẵn tài chính đắc địa . Việc chi trả với tiến độ chi trả 100% này, quý khách sẽ được ưu đãi đẹp nhất về giá thành mua tuỳ thời khắc .

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0913756339 để nhận được nhiều thông tin căn hộ The Avila giá thành trị!

Pin It

Comments are closed.