Sala Thủ Thiêm căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất

Căn hộ New City tiêu chuẩn một khu căn hộ cao cấp cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng can ho cao cap quan 2. Dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm tại khu vực Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) ở quận 2 khu Thủ Thiêm phát triển bởi Đại Quang Minh group định nghĩa nhiều khách hàng quan tâm. Hãy phân tích những điểm nổi bật chỉ của khu căn hộ cao cấp ban can ho sala thu thiem

Căn hộ cao cấp Sarimi

Hơn thế nữa can ho Cho thuê căn hộ Sala quận 2 còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Ngoài việc Căn hộ sala cho thuê  đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.

Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, căn hộ New City được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Hứa hẹn sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất trong khu vực thành phố.

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Bán căn hộ Sala quận 2, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Ngoài ra, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế…

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán bán căn hộ Sala quận 2 hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286

Pin It

Comments are closed.