Queen Pearl dự án sản phẩm đa dạng sống trong lành

Với mong muốn tạo dựng 1 không gian sống hiện đại, khang trang tại du an Queen Pearl queenpearl.net . Chủ đầu tư Khu dự án Queen Pearl đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế 1 quần thể đa chức năng gồm trung tâm thương mại,Đất nền Nhà phố cao cấp hạng sang với lối thiêt kế mang đậm hơi thở phong cách kiến trúc Châu Âu tiên tiến cùng hệ thống tiện ích cao cấp sang trọng được tích hợp ngay bên trong dự án bất động sản trông mong sẽ mang lại 1 không gian sống lí tưởng không thê hoàn hảo hơn cho cư dân tương lai lúc sinh sống và an cư lạc nghiệp tại dự án.

Queen Pearl

Nhà phố Queen Pearl Tập Đoàn Danh Khôi sản phẩm đa dạng

Với mong muốn kiến tạo nên 1 tiêu chuẩn sống mới với những bán nhà kế bên trả góp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, CĐT dự án Queen Pearl Danh Khôi đều gắng sức tạo ra những tiện nghi hoàn hảo nhất, mang tới không gian sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây. Từ địa điểm dự án Queen Pearl Danh Khôi chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp ba chất lượng cao rất tiện lợi cho việc con em quý khách được học trong các trường tốt nhất tỉnh Bình Thuận. Với đi đến giao thông, cư dân Khu dự án Queen Pearl còn tiện lợi đi đến đến các tuyến đường quan trọng tại tỉnh Bình Thuận: Nguyễn Thông dẫn vào trung tâm Nha Trang, Phan Thiết, Mũi Né, Phan Rang, Phan Rí …và các tỉnh thành cạnh tỉnh Bình Thuận.

du an Queen Pearl queenpearl.net có 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ mang lại cho quý khách 1 cuộc sống đầy đủ, hiện đại, 1 cuộc sống mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống cao cấp mới. Hơn hết, Khu dự án Queen Pearl còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền móng và xây dựng, phát triển 1 gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. Đây không chỉ là tình trạng tại 1, hai nơi, mà là tình trạng diễn ra liên tục và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với dự án Queen Pearl Danh Khôi, mọi vấn đề và nỗi lo của quý khách sẽ được giải quyết. Ngay từ lúc khởi công, dự án bất động sản đã được thiết kế 1 hệ thống tiện ích tiên tiến và hoàn hảo nhất hiện nay.

Khu dự án Queen Pearl Tập Đoàn Danh Khôi sống trong lành

dự án Queen Pearl Danh Khôi là quần thể gồm 36 ha , Gồm 900 căn nhà phố và biệt thự biển với đa dạng diện tích trung bình từ 100 đến 200m2. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với đất nền từ 100 – 200m2 bố trí biệt thự và nhà phố. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một bí quyết linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 100 – 200m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố. Khu dự án Queen Pearl được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 13,8tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Mũi Né. Với thiết kế biệt thự và nhà phố cao 2 – 3 tầng hơn hơn 900 căn nhà phố cao cấp.

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né lúc là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh nổi bật bậc nhất tại Khu dự án Queen Pearl là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ để riêng cho các cư dân và 1 lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Tiến độ Khu dự án Queen Pearl hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi dự án.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Queen Pearl: queenpearl.net

Pin It

Comments are closed.