Phong thủy trong thiết kế căn phòng nhà hàng

Phong thủy bát trạch từ thời cổ đại đã được cha ông ta bắt đầu phong thủy trong mua bán. Đến này, việc thực thi phong thủy bát trạch với nhiều người vẫn còn nhiều nghi ngại. Hãy cùng nghiên cứu vấn đề này với đối tác chúng tôi để biết được phong thủy trong việc thiết kế nhà hàng và căn phòng làm thế nào cho thật hoàn hảo lý.

Tìm hiểu về phong thủy bát trạch

Phong thủy bát trạch cho mỗi công trình đều vị trí trên 1 hướng nhất định. Phong thủy bát trạch cũng phân chia ngôi nhà ra làm 9 dao động không gian trong đó có các dao động không gian khả quan và xấu.

Các dao động không gian khả quan là một vài khoảng không gian có trợ giúp cho việc bàn giao tiếp và củng cố sức khỏe cho gia đình. Theo đó, gia chủ nên bố trí các khoảng không gian này làm phòng khách, phòng hoạt động, phòng bếp và phòng ngủ để sinh hoạt hay nghỉ ngơi.

Các không gian xấu là những không gian không có hiệu quả cho sức khỏe và công việc. Phong thủy bát trạch không thể ngăn các không gian xấu nhưng có khả năng hóa giải.

[​IMG]
Tìm hiểu áp dụng phong thủy bát trạch bố trí trong văn phòng và nhà hàng​

Trước cửa văn phòng bố trí bệ nước, phía sau là màn che màu nâu theo phong thủy văn phòng này gọi là hướng thủy tọa sơn. Đối với chủ nhân của văn phòng này thì phong thủy cần hài hòa với tác động của công việc. Về màu sắc phải hài hòa với căn phòng.

Trong 1 văn phòng không phải lúc nào cũng có mẹo hay ngồi đúng hướng nên bạn chỉ có cách cần sự thoải mái, màu sắc hài hòa và mùi hương cho căn phòng sẽ thu hút việc đắc địa lành.

Với 1 văn phòng khách hàng thì bài trí thoải mái càng dễ thực hiện và không gian ấm cúng càng tốt.

Với 1 nhà hàng thì phong thủy bát trạch cũng sẽ đem lại một vài lợi ích nhất định cho nó. Thứ nhất phải xác định hướng cửa chính đúng với. Phòng thượng đế phải luôn vui nhộn sau đó đến địa điểm tại bếp và khu sau cùng là nơi thư giãn. Càng thư giãn càng bắt mắt được năng lượng khả quan cho nhà hàng.

Pin It

Comments are closed.