Paris Hoàng Kim – Giá bán hấp dẫn & thanh toán nhanh chóng

 

Dự án Paris Hoàng Kim đã chính thức động thổ và khởi công xây dựng vào quý III năm 2018 và dự kiến sẽ được bàn giao trong năm 2019. Căn hộ quận 2 này hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả dành cho giới đầu tư.

Bài viết sau đây, SaleReal sẽ đưa ra đánh giá về giá bán và phương án đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim để quý khách hàng tham khảo.

paris hoang kim quan 2

Paris Hoàng Kim là điểm nhấn trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 đã được Lê Đình Phong giới thiệu đến quý khách hàng trong năm 2019 tại thị trường Quận 2.

Giá bán Paris Hoàng Kim thật sự hấp dẫn?

Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến mức giá bán của dự án Paris Hoàng Kim. Tuy nhiên, hiện tại thì chủ đầu tư căn hộ quận 2 vẫn chưa có đưa ra mức giá bán chính thức của dự án.

Mức giá bán dự án chung cu quan 2 này sẽ rơi vào khoảng từ 60 – 63 triệu/m2. Đây là một mức giá được đánh giá là khá cao. Tuy nhiên, nhưng nếu quý khách hàng là nhìn vào những ưu thế của căn hộ đường Lương Định Của mang lại thì có thể thấy rằng mức giá này hoàn toàn phù hợp với những giá trị mà mà căn hộ này mang lại.

Xem thêm: Căn hộ Paris Hoàng Kim khởi nguồn giá trị cuộc sống

Căn hộ Paris Hoàng Kim thanh toán nhanh chóng?

Paris Hoàng Kim – căn hộ quận 2 được các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng đầu tư sinh lời trong tương lai. Các phương án đầu tư được đánh giá là hiệu quả như:

  • Mua vào chờ tăng giá rồi bán lại:

Phương án đầu tư mua đi bán được nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá cao khi dự án mới tại Quận 2 sở hữu rất nhiều yếu tố tiềm năng tăng giá như:

+ Tuyến đường Lương Đình Của đang được nâng cấp và mở rộng  lên tới 30m, chia thành 6 làn đường. Đây là tuyến đường được xem là quan trọng đem đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân. Dự án này hoàn thành sẽ giúp cho người dân dễ dàng hơn trong việc kết nối tới các khu vực xung quanh khác.

+ Sự phát triển mạnh của khu đô thị Thủ Thiêm chính là yếu tố để các dự án khu vực này được tăng giá cao.

+ Ngoài ra, hệ thống tiện ích chung tại khu vực này đang được hoàn thiện và những dự án về hạ tầng giao thông xung quanh sẽ là lợi thế dành cho chung cu quan 2 này.

Với những tiềm năng kể trên, Le Dinh Phong tin tưởng rằng, mức giá bán của Paris Hoàng Kim sẽ tăng mạnh trong khoảng thời gian sau 2 năm và là cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt dành cho các nhà đầu tư.

  • Mua đầu tư cho thuê:

Đầu tư cho thuê căn hộ Paris Hoàng Kim cũng là một phương án đầu tư mà chúng tôi nhận thấy tương đối khả quan vì:

– Căn hộ cao cấp Quận 2 nằm liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và những dự án lân cận khác.

– Mức giá cho thuê tại khu vực này dao động từ 15 – 25 triệu/tháng tùy thuộc vào loại hình và diện tích căn hộ.

– Căn hộ quận 2 sở hữu chất lượng môi trường sống hoàn hảo, khí hậu mát mẻ cùng nhiều tiện ích sang trọng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình.

Căn  hộ Hoàng Kim Thế Gia tham khảo video:

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về mức giá bán và phương thức đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim. Hy vọng với những tiềm năng trên, căn hộ quận 2 này hứa hẹn sẽ đem đến cho tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

 

Pin It

Comments are closed.