Orchid Park dự án căn hội tầm nhìn độc đáo khu cao cấp

(http://thietkenhahang.com.vn/) Quyết định mua chung cư tầm trung điều quan trọng cần đảm bảo là hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…Hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh cũng là yêu cầu tối thiểu của bất kỳ dự án căn hộ chung cư tầm trung nào. dự án căn hội Orchid Park tầm nhìn độc đáo

Orchid Park

Khu dân cư Lucky Garden Kim Tâm Hải Bình Mỹ Củ Chi

Đối với một sản phẩm BĐS, vị trí chính là thước đo để quyết định thành công của và đẳng cấp của dự án đó. Vì thế, trong những dự án BĐS cao cấp, việc sở hữu một vị trí đẹp là việc vô cùng cần thiết. Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại 340 Phú Xuân, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Không khó để di chuyển tới trung tâm từ vị trí Orchid Park Orchid Park Phú Xuân khi dự án tọa lạc trên mặt tiền đường 340 Phú Xuân, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh và liền kề q7 saigon riverside, hưng phát green satr, belleza, căn hộ đức khải. Với chưa tới 20 phút di chuyển từ trung tâm Quận 1 thông qua các tuyến đường sau khách hàng sẽ nhanh chóng tới đúng vị trí Orchid Park Orchid Park Phú Xuân

Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến thiên nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh Lựa chọn an cư tại căn hộ dự án Orchid Park Phú Xuân, hàng ngày cư dân có thể sải bước bên công viên tràn ngập ánh sáng, dạo quanh bờ hồ, lắng nghe cuộc sống xuôi chèo mát mái. Những con đường uốn lượn nên thơ, đảo nổi trên hồ, vườn thủy sinh, vườn yoga,…được thiết kế như những khoảng lặng phù hợp bên cạnh một cuộc sống năng động không ngơi nghỉ của khu tập gym ngoài trời, khu thể thao phức hợp, khu cắm trại kết hợp BBQ. Hệ thống giáo dục chất lượng của các trường học quốc tế song ngữ, đào tào từ mẫu giáo đến tú tài. Thoải mái giải trí, mua sắm với các trung tâm thương mại lớn Big C, EON Mall, CVG, Snow Town Saigon.

Căn hộ Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của căn hộ. Một phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động mang đậm hơi thở châu á hiện đại, nhưng chung cư Orchid Park Huyện Nhà Bè còn chứa đựng cả hơi thở thiên nhiên và vẻ gần gũi cổ điển đậm chất Á Đông. Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận căn hộ chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Hiện tại giá mỗi căn hộ căn hộ dự án Orchid Park Phú Xuân từ 1,2 tỷ. Với sự hỗ trợ vay vốn từ đag cập nhật…. hỗ trợ vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một Orchid Park Orchid Park Phú Xuân.

Có thể nói, phong cách sống tại chung cư căn hộ dự án Orchid Park Phú Xuân trong tương lai sẽ trở thành xu hướng tất yếu cho những người thành đạt, theo chuẩn mực sống hoàn toàn mới:Biệt lập và thư thái giữa kỳ quan sinh thái trong lành. Cuộc sống trở nên an yên trọn vẹn, giữa bản giao hưởng của thiên nhiên đất trời. Mọi thông tin căn hộ căn hộ dự án Orchid Park Phú Xuân, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-can-ho-orchid-park-nam-o-dau/

Tìm hiểu thêm

Pin It

Comments are closed.