Opal Skyview căn hộ chung cư dịch vụ như mơ thiết kế đẹp

năm 2019, Opal Skyview Phạm Văn Đồng chính thức được TP.HCM phê duyệt quy hoạch. Theo đó, dự án bất động sản được xây dựng trong khu dân cư Hiệp Bình Chánh trên diện tích 3326 m2. Và dự án bất động sản sẽ trở thành điểm đi lại giữa một chuỗi cái thành phố nằm ven sông Sài Gòn.

Opal Skyview

Dự án chung cư Opal Skyview dịch vụ như mơ

Opal Skyview thuộc công ty Đất Xanh thỏa nhân tố “Nhất Vị – Nhị Giá” và tuyệt vời hơn là nhiều khu vườn xanh mát bố trí khắp dự án căn hộ chung cư. Căn hộ là tâm Thuyết của CĐT danh tiếng và tiềm lực, công ty Đất Xanh đường Phạm Văn Đồng có vị trí, thiết kế và tiện ích danh tiếng TP.HCM, hơn nữa Opal Skyview được đánh giá cao về tính thanh khoản bởi sự khan hiếm về 1 dự án bất động sản nằm ở và qui mô tương tự tại nội đô TP.HCM. Hiện tại, tuyến đường đường Phạm Văn Đồng là tuyến đường duy nhất di chuyển Opal Skyview Phạm Văn Đồng ra đại lộ đường Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 13 và Nguyễn Kiệm. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. CĐT danh tiếng và hệ thống tiện ích dịch vụ vượt trội là nhân tố thu hút khách hàng, tạo thời cơ đầu tư hấp dẫn.

Khi đến với Căn hộ Opal Skyview bạn vừa được tận hưởng 1 đời sống xanh, hòa mình với thiên nhiên, cùng với tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Khu Căn hộ Opal Skyview đợi mong sẽ là môi trường sống tuyệt vời cho cư dân TP.HCM trong tương lai. Đường đi bộ trong công viên được xây dựng kiên cố và hợp lý, hệ thống đèn chiếu sáng có mặt khắp các địa điểm trong công viên. Không chỉ thế, CĐT còn kê rất nhiều ghế đá để cư dân có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Không cần phải đi đâu xa, người dân sinh sống trong Căn hộ Opal Skyview đã có thể được vui chơi giải trí.

Căn hộ chung cư cao cấp Opal Skyview thiết kế đẹp

Opal Skyview Phạm Văn Đồng là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình muốn hướng đến đời sống hạnh phúc, tràn ngập yêu thương đi kem cùng sự hiện đại, tiện nghi. Thiết kế Ở phòng bếp, những vật dụng bồn rửa, kệ bếp, tủ bếp… được lựa chọn kỹ lưỡng và bố trí gọn gàng, hợp lí nhất để tạo cảm hứng bà nội trợ tạo nên những món ăn ngon nhất, đem đến 1 không gian bếp ấm cúng cả nhà quây quần. Điều gì tuyệt vời hơn lúc cộng hưởng vào tiện ích 1 bước chân địa điểm tiện mọi di chuyển là 1 căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nắng gió chan hòa, cảnh sắc môi trường xung quanh tuyệt mỹ qua từng khung cửa sổ, đảm bảo an ninh với khóa thẻ từ, hệ thống liên hệ Intercom, trang thiết bị nội thất nhập khẩu đáp ứng tiêu chí đời sống đẳng cấp


Hình ảnh và Tiến Độ dự án Opal Riverside

Nghiên Cứu Thông tin Opal Skyview tại: mua căn hộ chung cư quận Thủ Đức

Hiện tại CĐT Đất Xanh Group vẫn ra mắt chính thức về giá của Opal Skyview Phạm Văn Đồng . Tuy vậy, các chuyên gia căn hộ Thủ Đức dự đoán có thể dự án bất động sản qui mô nhất của Đất Xanh Group từ trước đến hiện giờ cộng với giá bán kế bên thì giá bán sẽ rơi vào tầm 25 tr/m2. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu quý khách hàng thanh toán sớm. Ngoài ra, Căn hộ Opal Skyview còn được ngân hàng TPBank giải đáp vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu Opal Skyview khong còn là nhiều sự khó khăn cho quý khách hàng để tận hưởng đời sống an sinh hiện đại.

Về vấn đề pháp lý, Opal Skyview có đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân có thể hoàn toàn yên tâm lúc mua căn hộ tại đây. Tin rằng, những điều tốt đẹp tại đây sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Pin It

Comments are closed.