Ống gió tròn trong hệ thống điều hòa

Doanh nghiệp cung cấp các dòng ống gió tròn, ống tròn inox, tôn mạ… theo ý kiến của người mua. Việc vệ sinh ống gió này cũng dễ làm, vì nó là inox hoặc tôn mạ thép, thì quý khách chỉ cần thuê đội giúp việc nhà theo giờ, họ chuyên giúp cho một vài công việc này, đội giá vừa tầm, lại không ít năm kinh nghiệm , việc chỉ dùng 1 ít chất vệ sinh hệ thống này cũng đã được vệ sinh rồi, đấy chính là sự tiêu biểu và lợi thế lúc người dùng dùng ống gió tròn cho hệ thống thông khí nhà mình hay tòa nhà nào đấy

Có nhiều kích thước thích hợp với bề ngoài của công trình : Để hợp với yêu cầu của quý khách , công ty đối tác đưa ra rất không ít kích thước ống gió thành thử cũng giảm được thời khắc và giá tiền lắp đặt. Những thiết bị đi lại kèm như, cút, quang treo, tee, nắp đậy, đầu thu cũng được làm ra mang nhiều kích thước để đảm bảo cho việc lắp đặt dễ dàng.

So có ống gió vuông, việc liên tục dùng ống gió tròn xoắn (spiral duct) mua được các điểm cộng sau: Tính thẩm mỹ cao: Ong gio tròn xoắn được làm bởi các nhà kiến trúc sư không ít năm cách hay nhất do yêu cầu thẩm mỹ của một số công trình, ống được sơn, phối màu theo sự ưa thích hoặc tùy tổng thể bên trong công trình.

Ống gió tròn trong hệ thống điều hòa không khí so sánh với ống gió vuông thì việc tiêu dùng ống gió tròn xoắn (spiral duct) có một số ưu điểm sau:

[​IMG]

Ống gió tròn phối hợp hệ thống cửa gió đưa đến phong cảnh mang thẩm mỹ cao, tùy theo phong thủy mà người mua sẽ tiêu dùng dòng cửa gió nào, đối với các yêu cầu hệ thống thông gió to, nhanh cho tòa nhà hay bất kỳ đâu, thì ống gió tròn là một thủ pháp cực kỳ có thành tựu

Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi : Thuộc tính này có biện pháp giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua những khung kết cấu công trình, việc lắp đặt mau hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi lại kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Giảm bớt chi phí của người đầu tư : ống gió tròn xoắn làm giảm chi phí vận hành vì độ dò gỉ thấp, đặc tính tuyệt vời cho những luồng khí, giảm tải áp lực cho phép các thứ khác hoạt động phải chăng hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.
Nguồn: Công ty ống gió Khải Hoàn Quân

Pin It

Comments are closed.