One Verandah Thạch Mỹ Lợi trải rộng view nhìn nhất khu vực biến tấu độc đáo

Căn hộ One Verandah Mapletree trải rộng view nhìn sống đẳng cấp không gian thanh bình. Chung cư cao cấp cực kỳ đắc địa, nằm tại khu vực đường 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 quản lý 5 sao. Khu căn hộ cao cấp One Verandah phong cách sống mới, khu vực quận Quận 2 nhất khu vực. Dự án One Verandah trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ. Khu dự án One Verandah không gian chuẩn mực, chủ đầu tư One Verandah Mapletree biến tấu độc đáo. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
One Verandah Thạch Mỹ Lợi

Tiện ích căn hộ One Verandah không gian thanh bình. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. One Verandah nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.
One Verandah cực kỳ đắc địa. Bãi đậu xe One Verandah nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông. Khu căn hộ cao cấp One Verandah được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây.
Căn hộ One Verandah Mapletree quản lý 5 sao. One Verandah có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. One Verandah với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh.

Căn hộ One Verandah Mapletree phong cách sống mới. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. One Verandah mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Căn hộ One Verandah Mapletree không gian chuẩn mực. Thông tin và bảng giá dự án One Verandah vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ One Verandah.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0906765092
Click here https://canhooneverandahquan2.com/one-verandah-khong-gian-thu-gian-don-anh-sang-thuan-tien-luu-thong/

Pin It

Comments are closed.