Oasis cửa hàng hàng đầu của Dalziel và Pow, London

Oasis đã mở một cửa hàng hạm mới trong West End của London, được thiết kế để trở thành một showcase nổi bật cho thương hiệu Oasis. Cửa hàng sử dụng hai tầng để tạo ra một cảm giác ‘đêm và ngày, với di chuyển đèn sân khấu cho phép tâm trạng thay đổi từ ngày này sang ngày và mùa này sang mùa. Cửa hàng đóng vai trò như một phòng trưng bày hơn là một phòng kho chứa hàng; nó cung cấp một ‘cửa hàng hiện đại’ kinh nghiệm đó được xây dựng trên tính cách thương hiệu, để thực sự tham gia và truyền cảm hứng cho khách hàng Oasis.

Oasis cửa hàng

Đặt công nghệ số vào trung tâm kinh nghiệm mua sắm, cửa hàng này nhằm cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất trên đường cao. Một bộ iPads, được trang bị để xử lý các giao dịch, vượt quá số tiền đặt hàng cố định và cho phép khách hàng xem qua cuốn sách trực tuyến mới nhất của thương hiệu. Những cải tiến về điểm bán hàng di động sẽ được giới thiệu trong cửa hàng trong những tháng tới.

Tìm hiểu: ” Thiết kế thi công nội thất ShowRoom đẹp Tp.HCM

Cửa hàng đã được tu sửa lại, lấy các thang cuốn trung tâm hiện có và di chuyển chúng sang một bên, để lại một khoảng trống giữa các tầng để giữ lại tầm nhìn của tầng trên. Hiệu quả rất ấn tượng – một môi trường rộng rãi nhưng thân mật phản ánh thương hiệu của mình là cửa hàng hiện đại với tính cách độc đáo tỏa sáng.

Không gian được xác định rõ ràng bởi hai tầng rõ ràng khác nhau. Tầng trệt mang lại một cái nhìn tươi sáng và tươi mới, trong một hộp màu trắng kết cấu cho phép quần áo cung cấp tia lửa. Tầng trên cùng là tâm trạng buồn thảm và sân khấu, với trần nhà tối và độ tương phản cao tạo cảm giác về cả ngày lẫn đêm.

Oasis cửa hàng1

Sự tương phản được nhấn mạnh với khái niệm ánh sáng, nơi tầng trệt lấp lánh ánh sáng phản chiếu trên bề mặt ánh sáng, trong khi tầng trên là tâm trạng buồn thảm và nổi bật nhất. Cầu thang cuốn liên kết được ghi lại bằng một giọng điệu Oasis độc đáo được phát triển cho khái niệm này và được thắp sáng bằng một loạt đèn sân khấu cao và một số đèn sân khấu.

Các phòng lắp đặt nằm ở tầng một, vào cuối hành trình của khách hàng, để đảm bảo rằng người mua sắm nhìn thấy tất cả những gì mà thương hiệu cung cấp. Những phòng thay đồ đã được mở ra để tạo ra một không gian dành riêng cho xã hội dành cho bạn bè hoặc đối tác để sinh sống.

Bên ngoài của tòa nhà đã được cải thiện đáng kể. Mặt tiền đã được dọn dẹp, đăng nhập lại theo phong cách phù hợp với vị trí, và với ánh sáng tuyên bố quyền sở hữu không gian trong những buổi tối mùa đông sẫm màu hơn. Bên ngoài mới hứa hẹn những gì nội thất cung cấp.

Bạn đang cần đơn vị thiết kế shworoom, shop, cửa hàng hãy Đăng ký ngay ! để nhận ưu đãi nhé !

 

Pin It

Comments are closed.