Nơi đẳng cấp hội tụ Gem Riverside Đất Xanh

Căn hộ Gem Riverside với kinh nghiệm dày dặn đã triển khai hàng loạt dự án bất động sản cao cấp trên thị trường quốc tế, Đất Xanh đã đem những lợi thế tuyệt vời đó và đã triển khai những dự án thành công tại thành phố Hồ Chí Minh đều được mở bán hết theo từng đợt mở bán. Và hiện nay chủ đầu tư này chuẩn bị cho ra mắt Gem Riverside quận 2 tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2.

Dự án Gem Riverside chuẩn bị triển khai mở bán giai đoạn 3 với sản phẩm của 2 block view sông 5&7. Quý khách đang quan tâm đến dự án Nam Rạch Chiếc xem thêm chia sẻ của SaleReal.

1500 căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh Group đã được khách hàng lựa chọn sau 2 lần mở bán đầu tiền.

can ho gem riverside so hu nhieu tien ich chat luong

Nơi đẳng cấp hội tụ Gem Riverside Đất Xanh

Dự án nằm trong quần thể khu cư dân hiện đại bậc nhất Sài Thành, xung quanh là những dãy nhà phố sát giá trị lớn, đồng thời vị trí vàng ngay cạnh Biển, sông thoáng đãng với 2 lần bán kính rộng . Khu Gem Riverside Đất Xanh hứa hẹn sẽ là điểm đến chọn lựa tuyệt vời đối với mọi gia đình đang hy vọng tìm cho mình địa điểm sinh sống tươi đẹp. Đặc biệt là các mái ấm gia đình trẻ thích sự hiện đại của thành phố linh động và không gian thoáng đãng của thiên nhiên hài hoà.

Cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, hiện đang được người có kinh nghiệm làm việc nhận xét là điểm đầu tư cuốn hút bởi ưu điểm nằm kế bên trong lòng kinh tế hành chính Q1, và các địa điểm hiện thời đang tiến triển nhanh chóng như Q.9, Bình Thạnh … Bên cạnh đó đô thị đang định hướng thi công Q.2 nói riêng và khu Đông nói chung trở thành đặc vùng tiến triển kinh tế hành chánh huyết mạch của thành thị. Đồng thời việc đô thị tiến hành đầu tư đồng nhất cơ sở giao thông, thi công cơ quan hành chánh, cao ốc văn phòng tại đây, lượng người dân đi về phía Đông Sài Gòn để làm việc và sinh sống ngày càng đông, mặc dù đã có đa dạng công trình hoàn thiện như dự án chung cưKris Vue, dự án Masteri Thảo Điền, dự án The Sun Avenue…, lưu tâm nhà phố ở đây và địa điểm kế cạnh vẫn khó suy giảm, nhất là các công trình BĐS nhà ở giá trị hạng sang, tiện nghi hoàn chỉnh, quy hoạch kín theo quy mô vùng thành phố phức tạp.

Tìm hiểu cuộc sống tại căn hộ Gem Riverside như thế nào tại đây: http://canhoquan2.today/cuoc-song-tai-gem-riverside-nam-rach-chiec-nhu-nao/. Quý khách sẽ biết được môi trường sống cũng như hệ thống tiện ích sang trọng mà căn hộ Đất Xanh quận 2 sở hữu sau khi xem xong bài viết này.

Khám phá điểm đặc biệt của căn hộ Gem Riverside quận 2

Chính vì vậy, công trình Gem Riverside công trinh Đất Xanh Q2 xuất hiện vào đúng vào lúc này là nhất là đúng thời gian, nhà mặt phố đầu tư và bạn đặc biệt hưởng lợi từ vấn đề này. Phát triển theo quy mô khu cư dân khép kín, với đa dạng mô hình đa tác dụng, Gem Riverside gồm có căn hộ Gem Riverside và shophouse, tích hợp cùng với mạng lưới tiện nghi hiện đại, sang trọng mang lại địa điểm định cư hoàn mỹ, xứng tầm với gia đình. Hưởng lợi từ cơ sở giao thông, thuận lợi ngày càng ăn khớp và hiện đại, mức chi phí BDS tại vùng Đông sẽ tăng thêm nhanh chóng cùng thời gian.

Căn hộ cao cấp Quận 2 http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ của những chủ đầu tư nổi tiếng được xây dựng ngày một nhiều hơn. Ngoài dự án Gem Riverside, có rất nhiều dự án chung cư cao cấp Quận 2 đã và đang được triển khai xây dựng như Empire City, Diamond Island, One Verandah, Palm Garden,…

Nhà đầu tư là Đất Xanh danh tiếng và tiềm lực lớn mạnh, cũng làm căn hộ Gem Riverside trở thành chọn lựa bậc nhất của các nhà đầu tư và người tiêu dùng. Gem Riverside ưu thế có được vùng đất đẹp, mô hình khủng thích hợp với việc tạo ra một vùng cư dân hiện đại, hoành tráng, có phương thức khiến thay đổi đáng kể bộ mặt cảnh vật đô thị cũng như tăng thêm lợi ích bất động sản tại khu Đông, đây là một sự thay đổi hết sức ý nghĩa tại cửa ngõ Đông Sài Gòn.

Hi vọng rằng với những ý tưởng mà chủ dự án Đất Xanh đã trông đợi và bằng mọi cách tạo ra trị giá dẫn đầu cho Gem Riverside, dự án chung cư sẽ không gây cho nhiều người tuyệt vọng và ngày càng minh chứng địa thế rực rỡ của mình trên thị phần.

Pin It

Comments are closed.