Những ý tưởng hay để thiết kế quán cafe sáng tạo

Trong khi tôi thích uống cà phê ở nhà, phải có một điều gì đó thật đặc biệt lôi tôi đến quán cà phê. Không chỉ được những người khác làm đồ uống mà bạn còn được tận hưởng không khí, tiếng trò chuyện của mọi người hoặc một số bài nhạc dễ gây nghiện. Nhưng ngoài những thứ kể trên, điều gì có giải pháp khiến một quán cà phê trở nên thật đặc trưng với một số quán cà phê xung quanh.

Không có nghi ngờ rằng thiết kế quán cafe đóng một vai trò chính rất lớn trong cảm giác về không gian và các cửa hàng Hàng đầu luôn bỏ ra tài chính rất lớn để đổi thay diện mạo cà trong lẫn ngoài của mình. Đừng nghĩ rằng một quán cà phê chỉ phục vụ một vài món đồ uống khác nhau hay một vài miếng bánh ngọt là đủ, thiết kế ngay cả tối giản nhất cũng có qui định là tinh hoa cho không gian quán của bạn.

Bạn biết cảm giác khi bước vào một quán cà phê tuyệt vời là cách nào không? “Tôi yêu nó mất rồi”. Hãy trang trí quán cà phê của chúng ta theo một vài chủ đề chúng mình thích, dễ dàng truyền đạt mọi thứ đến khách hàng hơn.
Xem thêm sự phục vụ thiết kế nhà hàng đẳng cấp

1 Trồng cây xanh xung quanh
Tôi yêu một vài quán cà phê kết hợp một chút màu xanh của lá cây. Thật tuyệt vời khi có xúc cảm ngồi bên trong một quán cà phê nhưng vẫn như đang ở bên ngoài tự nhiên bằng sự kết hợp một số dây leo trên tường. Bí quyết giúp những chậu cây của bạn thật Nổi bật chính là sự bài trí ánh sáng. Đồng thời những cái cây sẽ phát triển mau hơn nếu như chúng mình cho chúng chút bã cà phê mỗi ngay, một cách thật thuận tiện phải không nào?

[​IMG]

2 Để một chiếc xe đạp nội khu
Chắc chắn việc có một chiếc xe đạp treo trên tường sẽ giúp cho quán cà phê của chúng mình thực sự Nổi bật đặc trưng khi bạn còn có thể hướng đến một số đối tượng quý khách yêu thích loại phương tiện này. Lot Sixty One Roasters, một cửa hàng cà phê rang xay trên Amsterdam, Hà Lan thực sự đã có một quán cà phê với một vài bức tường hoàn hảo. Chỉ bằng một chiếc xe đạp với một vài phụ kiện xe đi kèm gắn lên tại đó. Họ gây tò mò cho những quý khách địa phương.

3 Không liên tục dùng loại cốc cỡ trung bình
Một số quán cà phê phân biệt mình bằng việc tháo tung hàng khỏi hộp một vài chiếc cốc nhỡ, không có nhiệm vụ như những chiếc cốc gốm tuyệt đắc địa tại đây từ Seven Seeds ở Melbourne. Bạn hãy làm đồ uống cho quý khách vào một vài chiếc cốc thật lớn hoặc nếu không nó phải đủ đặc trưng để khách hàng nhận ra mình chẳng giống ai.

4 Sử dụng một bản đồ địa cầu
The Coffee Collective tại Đan Mạch có một bản đồ thế giới rất lớn đằng sau máy pha cà phê của chính mình. Họ muốn chứng minh rằng cà phê của họ từ khắp mọi nơi trên thế giới, một bản đồ thật hoàn hảo còn có giải pháp là thứ mà căn bếp của chúng mình còn thiếu.

5 Cho khách hàng thấy một phần nhỏ loại cà phê chúng mình có
Tại Coava Coffee Roasters ở Portland, Oregon, bạn sẽ tìm thấy những hạt cà phê như một đồ dùng trang trí cho nội thất chính. Chúng được đựng trong một số lọ thủy tinh lớn xếp hàng trên các bức tường phía sau quầy, hạt cà phê làm cho không gian thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng ta hãy vững chắc rằng những hạt cà phê của bạn được đặt ở một số vị trí không xảy ra ánh sáng trực tiếp, hãy đặt chúng ở một vài nơi tối và chiếu chút đèn màu vào.

6 Không gian khối
Truth Coffee Roasting ở Nam Phi đã làm chủ được nghệ thuật tạo khối cho quán cà phê của họ. Bạn có mẹo hay có được nó bằng cách đặt những máy móc chạy bằng hơi nước bên trong hoặc ví như điều đó quá gặp khó thì chúng mình chỉ cần treo một vài chiếc bóng đèn dây dài rồi trang trí mảng tường xung quanh bằng một vài ô vuông là được.

7 Tạo nên một không gian đọc sách riêng
Westberlin ở Berlin, Đức, là một quán cà phê, kèm bar và một cửa hàng thuận tiện truyền thống. Bên trong đó có tất thẩy một số cuốn sách và tạp chí được bày dọc tại tường. Những quý khách đến đây thưởng thức cà phê sẽ được thư giãn bên một số cuốn sách vào mỗi sáng, truyền cảm hứng và giữ chân họ ở lại lâu hơn với quán cà phê của bạn.

8 Sử dụng màu sắc
Trộn và phối hợp các màu sắc của ly cà phê như Kaffe O ở Belfast, Ireland thực sự là một ý tưởng không khó mà tuyệt vời. Nếu chúng ta đang lên một dự án bất động sản lớn hơn, làm thế nào để có một bức tường với không ít mảng màu như của Tandem Coffee Roasters ở Portland, Maine thì hãy bắt đầu ngay từ chính sự khéo léo trong hàng ngũ nhân viên kinh doanh của bạn. Tận dụng nguồn lực là một lợi thế và tôi tin họ cũng rất hứng thú với công việc đầy tính sáng tạo nào. Khách hàng cũng sẽ bất ngờ khi vào quán cà phê của bạn.

9 Sử dụng một vài đồ dùng pha cà phê
Bạn sẽ thấy nhiều cửa hàng cà phê thời khắc hiện tại không chỉ tin dùng máy móc, công cụ để pha cà phê cho khách hàng mà đó còn là một phần của nhà thiết kế nội thất. Chicago’s Heritage Bicycles General Store hay Barista Parlor ở Nashville đã trang trí quán cà phê của họ bằng những đồ dùng sẵn có, một công đôi việc. Vừa tiết kiệm giá cả thành , vừa đưa đến một phong cách riêng cho cửa hàng.

Xem dịch vụ: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-thi-cong-noi-that-quan-cafe-dep-i72

Pin It

Comments are closed.