Những điều cần biết để thiết kế văn phòng

Hãy chắc chắn rằng không gian làm việc luôn được thoải mái, mà có rất nhiều địa điểm và không gian văn phòng được thiết lập để mỗi người có không gian riêng của chính mình. Thiết kế văn phòng không được phép chỉ cố định một số tác động hữu dụng .
Ánh sáng 
Bởi vì rất nhiều đã dành thời gian là trong văn phòng, những loại ánh sáng đóng vai trò chính trọng tâm. Tùy thuộc vào thiết kế nội thất văn phòng, muốn giữa bức tường, trần hoặc đèn bàn. Nếu một văn phòng là tối màu, ánh sáng nhiều hơn là cần thiết hơn là đã có một bức tường màu sắc nhẹ hơn được chọn. Thống nhất chiếu sáng sẽ không đắc địa cho mắt, vì vậy, muốn một vài đồ đạc cho trần nhà, tường và bàn thích hợp.

Theo chuyên gia tư vấn chiếu sáng LeDoreen may Madden, khi có ánh sáng thống nhất, các phản xạ mắt nhanh hơn bởi vì họ đang cố gắng tìm thấy những ánh sáng rực rỡ, đó là gặp khó trong một căn phòng với cùng một mức độ ánh sáng. Một nguồn tin khác được đề nghị của ánh sáng là thông qua qui định gián tiếp. Đèn tường hoặc trần nhà được dễ dàng vào mắt hơn và vẫn cung ứng ánh sáng hoàn chỉnh. Ánh sáng trong một văn phòng với màn hình ảnh máy tính cũng giúp bổ sung một tương phản giữa ánh sáng chói máy tính và thực tế.

[​IMG]

Chỗ ngồi 
Để phòng tránh cứng khớp và đau nhức sau một ngày ngồi trong một chiếc ghế văn phòng, hãy thử thay thế ghế cũ với phong cách ergonomic. Ergonomic- ghế điều chỉnh hình ảnh dạng của các bộ phân cơ thể, bổ sung thêm chất bổ hỗ trợ trong khi bồi dưỡng thoải mái. Khi kết nối mua một cái ghế, gần như để ngồi trong mỗi một để xác định xem nó có thích hợp với hình ảnh dáng đa số cơ thể của bạn. Kiểm tra các tính năng của ghế, bao gồm cả kích thước đệm ghế, chiều cao của cánh tay nghỉ, chiều cao khả năng điều chỉnh độ nghiêng đòn bẩy và quay tran cư lại nghỉ ngơi.
Ergonomic ghế đến trong phạm vi giá cả khác nhau, vì vậy chúng thích hợp với mỗi ngân sách. Theo Ergonomic-Chairs.net, họ khuyên chúng mình nên chọn loại ghế ở phía trên của ngân sách của bạn để chắc chắn chúng mình sẽ sắm được ghế tiềm năng nhất cho tiền của bạn.

Các Bàn hoạt động là một trong một số công dụng trọng tâm nhất của một văn phòng, vì nó là nơi vận hành dành thời điểm nhất diễn ra. Nhiều không gian nên được cho phép để lây lan ra thủ tục giấy tờ, nhưng không đủ để cho phép lộn xộn xảy ra.

Pin It

Comments are closed.