New City Thủ Thiêm gần trục giao thông nhiều mảng xanh sang trọng ấm cúng

can ho new city thuan viet gần trục giao thông giáp trung tâm chủ đầu tư lớn. Khu căn hộ địa thế vượt trội, toạ lạc đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm ban công thông thoáng. Dự án căn hộ New City tầm nhìn toàn cảnh, khu vực quận Quận 2 nhiều mảng xanh. Căn hộ New City được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư. Căn hộ cao cấp dự án New City tiện nghi 5 sao, đầu tư bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt sang trọng ấm cúng. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ New City đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.
New City Thủ Thiêm

New city thu thiem chủ đầu tư lớn. Khu căn hộ New City trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. New City là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.
Apartment for rent in New City địa thế vượt trội. Khu dân cư phức hợp New City được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. New City đầy đủ thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình.
Can ho New City Thuan Viet ban công thông thoáng. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ New City được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.
New City Thu Thiem tầm nhìn toàn cảnh. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng New City có tài chính tốt. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Can ho New City Thuan Viet tiện nghi 5 sao. Thông tin chi tiết dự án New City và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – 0903 191 286

==> Tìm hiểu thêm mặt bằng tòa babylon của New City :  http://canhonewcityhcm.com/mat-bang-du-an-can-ho-new-city-toa-babylon-bb/

Pin It

Comments are closed.