“Mãn nhãn” thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Sky Center

dự án Sky Center Tân Bình sau khi hoàn tất sẽ là Khu thành thị chung cư. Đáp ứng nhu cầu về chung cư ở cho hàng chục ngàn người trên địa bàn thành thị. Dù thế, yếu đố xác định sự khác biệt, cao cấp của Khu thành thị đó chính là ngoài việc đem lại vẻ tiên tiến, đẳng cấp. Tiện ích thì trong từng chi tiết của Dự án Sky Center đều nhu cầu cống hiến cảm giác sống hạnh phúc, thư thái. Và những tận hưởng sống hoàn hảo nhất để mỗi nhà thực sự là một mái ấm đúng nghĩa.

Sky Center

Tiện ích cao cấp Dự án Sky Center

cho thuê căn hộ Sky Center xét theo tiêu chí trên quả thật hết sức thích hợp. Tọa lạc trên đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ xung quanh dự án là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong cuộc sống của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Từ khu căn hộ cao cấp Sky Center, cư dân tương lai chỉ mất vài ba phút di chuyển. Để có thể di chuyển với Trung tâm hành chính Quận Tân Bình, Sân vận động, trung tâm thương mại …

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 11,648,6m2 dự án Sky Center Tân Bình gồm hơn 495 căn hộ chung cư hạng sang cao cấp. cùng với đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án phát triển thành trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn mang lại nét đẹp mà hiếm có dự án nào có được của một dự án cao cấp. Đó là đưa cuộc sống xanh đến với mỗi con người, đưa tự nhiên hòa hợp với con người. Và để con người tình tự nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên.

Sức hút không thể chối từ Dự án Sky Center

Hưng Thịnh Corp được biết đến như một đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến lúc xây dựng dự án tại khu căn hộ cao cấp Sky Center trên ô đất đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ . Hưng Thịnh Corp mới thực sự gây được tiếng vang về một chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Các căn hộ chung cư mang lại cho ngưởi sử dụng cảm giác khoan thai, dễ chịu và hết sức lãng mạn. Thiết kế Dự án Sky Center tân tiến và theo chuẩn mới của chung cư. Các phòng chính như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đều lấy không khí và ánh sáng tự nhiên vào nhà. Không có phòng bị bí, âm như những chung cư cũ khác…

Bạn đang xem thông tin Dự án Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 10

Nếu như bạn là một người giỏi trong việc triển khai bất động sản. Thì việc quyết định Dự án Sky Center chính là một ở những quyết định ở thời điểm hiện tại là hoàn mỹ nhất. Phân khúc BĐS Tp. Hồ Chí Minh được tiên liệu trong suốt thời kỳ tới sẽ còn nâng cấp mạnh mẽ như vũ bão . Chính bởi thế mà nhu cầu thuê các căn hộ chung cư sang trọng, căn hộ dịch vụ. Sẽ là nhu cầu đồng thời và thiết thực cũng là một ngành đầu tư dịch vụ “hút khách”. Tp. Hồ Chí Minh có hết sức nhiều nhà nghỉ, khách sạn. Được phát triển bởi Hưng Thịnh Corp là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều công trình chất lượng cao như Q7 Saigon Riverside Complex, Moonlight Residences, Sky Center, Lavita Charm, Saigon Mia,91 Phạm Văn Hai …. Một điểm nhấn rõ nét mà nhiều khách hàng đều yêu thích đó chính là thiết kế Dự án Sky Center hết sức thông minh, không bị ngột ngạt và bất tiện như các căn hộ chung cư thông thường. Điều này giúp cho các chủ sở hửu tối ưu hóa được diện tích sử dụng căn hộ, được sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian.

Pin It

Comments are closed.