Lavita Charm Hưng Thịnh Corp làm bừng sáng thị trường phía Đông Sài Gòn

Tốc độ đô thị hóa quá nhanh khiến cho đời sống con người phát triển nhưng đồng thời cũng kéo theo sự suy giảm về môi trường, diện tích không gian thu hẹp do phải chia cho quá nhiều nhu cầu. Trong bối cảnh ấy, con người càng muốn tìm về với môi trường sống xanh để tìm kiếm sự thư thái cho tâm hồn và khơi dậy những ý tưởng sáng tạo. Trong những sự lựa chọn trên thị trường bất động sản Sài Gòn, chung cư lavita charm nổi bật lên với kiến trúc ấn tượng.

Lavita Charm

Nguồn tại đây: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thu-duc/

Khu căn hộ chung cư Lavita Charm môi trường văn minh

Với tổng diện tích 114.852,6 m2, khu chung cư Lavita Charm nằm tại mặt tiền đường số 1 thuộc quận Thủ Đức Sài Gòn. Dự án căn hộ chung cư do Cty cổ phần Hưng Thịnh Corp đầu tư. Đây là 1 trong những Cty đầu tư phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm trong ngành. Dự án căn hộ chung cư được xây dựng đầy đủ tiện ích nội và bên ngoài là môi trường lí tưởng để sinh sống và làm việc lâu dài. Lavita Charm Hưng Thịnh Corp với qui mô gồm 3 tòa cao 20 tầng với 939 căn hộ là trung tâm thương mại nằm ngay mặt đường số 1 với nhiều làn xe ,nằm trung tâm quận Thủ Đức, gần các cụm đại học qui mô lớn. Được thiết kế tỉ mỉ với môi trường sống xanh, đặt ở vị trí rất là thuận lợi, được nhiều chuyên gia bất động sản phân tích là vị trí trung tâm khu vực.

Căn hộ đẳng cấp Lavita Charm Hưng Thịnh Corp ven sông lần này chính là tâm huyết mà chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã rất chú trọng trong từng chi tiết từ trong ra ngoài. Xây dựng 1 hệ thống tiện ích nội khu với tiêu chí đồng bộ và tiện ích trong từng chi tiết kèm theo, dự án nhà ở lần này đã hé lộ những điểm nóng trong ý định xây dựng và triển khai 1 hệ thống toàn diện và thích hợp với lối sống tân tiến hiện nay. Chủ sở hữu khu chung cư Lavita Charm sẽ được tận hưởng đẳng cấp 5 sao bao gồm hệ thống chung cư hàng thế giới, câu lạc bộ vui chơi thư giãn biển Beach Club hiện đại, bể bơi và các chung cư tiện dụng nổi bật nội khu. Cùng với chính sách chia sẻ doanh thu lên đến 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại chung cư, nhiều giới đầu tư có vì lý do gì để yên tâm rằng nguồn thu này đủ để trả nợ gốc và lãi vay ngân hàng.

Khu chung cư cao cấp Lavita Charm sống riêng tư

Lavita Charm Hưng Thịnh Corp là quần thể chung cư đẳng cấp, shophouse, trung tâm thương mại với tâm huyết chủ đầu tư muốn kiến tạo nên KĐT kiểu mẫu tân tiến và đầu tiên tại khu vực. Các chung cư được thiết kế phong cách Châu Âu đón nắng và gió trực tiếp với tự nhiên trông đợi mang đến đời sống thoáng khí – trong lành cho cư dân. Nhận thấy điểm sáng chung cư đẳng cấp giá chỉ khoảng 2.5 tỷ/căn 02 phòng ngủ thiết kế 2 phòng ngủ gây quan tâm tới thị trường bất động sản phía Đông của Sài Gòn đặc trưng là Lavita Charm Hưng Thịnh Corp trông đợi sẽ là dự án nhà ở thu hút trong thị trường bất động sản năm 2020.

Lavita Charm

Bạn đang xem thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/duong-vong-quanh-dao-phu-quoc/

Chỉ với số tiền 50 triệu là số tiền cọc để đặt chỗ cho 1 căn hộ chung cư của khách hàng. Vào ngày có sự kiện thông báo chào bán căn hộ chung cư và có bảng báo giá bán chính thức thì quý khách đưa ra lựa chọn có mua căn hộ hay không, nếu quý khách lựa chọn mua thì số tiền đặt chỗ sẽ được chuyển thành tiền cọc, nhưng nếu quý khách không mua sẽ được hoàn tiền cọc trong vòng 10 ngày kể từ ngày làm việc của chúng tôi. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ của Lavita Charm Hưng Thịnh Corp để nhận được các tin tức hữu ích về dự án nhà ở tiềm năng này. Dự án độc đáo này sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, quý khách quan tâm có thể liên lạc với chúng tôi từ hôm nay để được cung cấp các tin tức về mặt bằng, chính sách bán hàng và lịch ra mắt Lavita Charm Hưng Thịnh Corp mới nhất lúc chủ đầu tư công bố. Các chuyên viên sẽ là người đồng hành và giải đáp quý khách tối đa từ việc chọn căn cho đến các thủ tục pháp lý liên quan để chắc chắn quý khách có thể sở hữu sản phẩm như ý trong thời gian nhanh nhất.

Pin It

Comments are closed.