Kiến thức thiết kế thi công nội thất quán cafe cổ điển

Bạn đã quá chán với cốc cà phê Expresso và một vài chiếc bánh cookies? Địa điểm bí hiểm này không chỉ là một quán cà phê, mà còn là một tiệm nước uống hoa quả tươi. Nó được chia thành hai không gian – một quán cà phê và một khu chợ. Trong việc thiết kế thi công nội thất quán cà phê, bạn có thể uống nước trái cây tươi ngay trên quầy hoặc mang về dưới dạng chai. Trong lúc đó, không gian chợ còn lại, bạn có thực lực mua một vài ít loại hoa quả tươi và rau, tự mình đưa đến những cốc sinh tố theo ý thích. Nói lời tạm biết với một số bữa ăn không ít đạm.

Bạn có nghĩ rằng mình biết hết về một vài quán cà phê ở New York? Trên thực tế rằng, một vài quán cà phê tôi kể với bạn phần bên dưới nằm tại khuất mình trong một thành phố sôi động và náo nhiệt bậc nhất địa cầu. Nó cũng đi ngược với phong cách của đô thị này. Những quán cà phê cổ điển dường như sẽ là sự lựa chọn mới cho một vài bạn trai cà phê tại đất Mỹ vào năm 2015.

Chúng tôi xếp hạng 5 quán cà phê bí mật nhất trong chuyến thám hiểm thành phố New York của mình. Đây thực sự là nơi tuyệt vời để thư giãn, dành cho một số người thích đọc sách hay yêu nghệ thuật trừu tượng. Hy vọng chúng mình sẽ sớm có thời cơ được đến thăm một vài vị trí này!

Thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp
Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy tò mò ngay khi nhìn thấy tên quán cà phê này. Đây là một quán cà phê đươc nhà thiết kế cực kỳ đơn giản, cho cảm xúc mát mẻ với một số bức tường được sơn màu trắng, sạch sẽ. Vật trang trí được dùng là một số album hipster-style đầy màu sắc. Nếu đến đây vào ngày cuối tuần, bạn sẽ thấy chúng cực kỳ cấp thiết chứ không chỉ là trưng bày tại kệ.

Nếu chúng ta đi lại lang thang ở Tribeca, chúng mình có phương thức phải dừng lại trên một quán cà phê nhỏ hết sức đáng yêu với những chú cừu. Mỗi con cừu ở đây đều được công ty thiết kế thủ công với gỗ và bông, bày không theo một thứ tự nào cả trên giá thành gỗ. Tính ra có đến 128 chú cừu được để ở mọi ngóc ngách trong quán cà phê này. Ở New York cũng có môt quán cà phê na ná như thế này. Ngoài phục vụ và phê, nó còn phục vụ đồ uống hoa quả lạnh trong bữa sáng và trưa.
[​IMG]

Colombia Devoción được biết đến được biết đến là nhà cung cấp một số hạt cà phê thủ công có chất lượng cao nhất tại toàn cầu. Chủ nhân của nó, Steven Sutton đã mở ra quán cà phê rang xay đầu tiên ở khu phố phổ biến nhất của Brooklyn vào ngày 16t háng 11 năm 2014. Cho đến bây giờ, họ đã bán được hơn 150 tấn cà phê mỗi năm trên Hoa Kỳ, và lúc bấy giờ họ đã triển khai cuộc con đường trong các ngành công nghiệp cà phê để phân phối cho chúng mình một trải nghiệm cà phê thậm chí tiềm năng khía cạnh khác.

Colombia là quốc gia duy nhất tại thế giới có mẹo hay thu hoạch cà phê cả năm dài. Chính thành ra, Devoción đã sẵn sàng để phục vụ người dân New York với những hạt cà phê tốt nhất suốt cả năm. Nhìn vào môi trường thiết kế quán cafe sáng với mỗi ô cửa sổ lớn trên trần nhà – chuyên thiết kế nội thất của quán cà phê này sẽ phân phối cho chúng mình một khoảnh khắc đáng ngạc nhiên mà bạn chỉ có giải pháp thốt lên rằng: “Wow!”

Pin It

Comments are closed.