Khu dự án Green Pine Villas Quảng Ninh dịch vụ chuyên nghiệp sát công viên

Hiện nay với nhiều hộ gia đình trẻ, giải giáp tối ưu là chọn ở Nhà phố. Với mức giá cả phải chăng mà đầy đủ tiện ích. Đặc biệt là an ninh cao hơn so với nhà ở mặt đất. giá bán dự án Green Pine Villas chính là lựa chọn thích hợp nhất đối với khách hàng.

Green Pine Villas

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/bim-group/

Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh dịch vụ chuyên nghiệp

https://banggiachudautu.vn/bim-group/ may mắn sở hữu vị thế vàng tại 780 đường Hạ Long, xã Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Và gần công viên hồ điều hòa của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được xem là điểm nhấn của toàn bộ khu vực phía Miền Bắc Quảng Ninh. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mảnh đất vàng hiếm khu vực xã Bãi Cháy, Hạ Long. Đã đem đến cho dự án Green Pine Villas Quảng Ninh những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng.

Tiện ích bên trong dự án Vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Ngoài ra, https://banggiachudautu.vn/bim-group/ còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi trội khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như khu tập Gym, spa, trung tâm thương mại, sân tập golf, ​sân bóng mini, sân chơi tennis …

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Hạ Long sát công viên

Không chỉ mang phong cách năng động, hiện đại của đất nước Pháp xinh đẹp. dự án Green Pine Villas Quảng Ninh còn sở hữu địa điểm dễ dàng trên trục giao thông huyết mạch tại 780 đường Hạ Long. Là 1 quần thể hiện đại gồm 28.4 ha, 1 khách sạn 19 tầng tiêu chuẩn 5*++, 106 Biệt thự Đơn lập: diện tích từ 340m2–800m2, 84 Biệt thự Thương mại: diện tích từ 150m2–370m2, 35 Biệt thự Song lập: diện tích từ 150m2–370m2. Trong đó dự án đất nền biệt thự và nhà phố tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân. Không chỉ được thỏa thích khám phá vui chơi tại khu vườn tuổi thơ. Các cư dân nhí còn được cùng mẹ tưới cây, trồng rau hái quả ở ban công nhà mỗi lúc đi học về. Được chơi bập bênh, xích đu ở khu vui chơi sau thường ngày học áp lực. Hoặc cùng các bạn vui chơi ở công viên thiên văn học, chạm tay vào các vì tinh tú hoặc dải ngân hà…Bên cạnh đó, trẻ nhỏ tại Khu dự án Green Pine Villas Quảng Ninh còn được giao lưu với bạn bè. Được học hỏi những điều bổ ích trong môi trường dân trí cao. Giúp hình thành nhân cách tốt của trẻ, tạo dựng tương lai bền vững sau này.

Có thể bạn quan tâm : Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-ricca-quan-9/

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Khu dự án Green Pine Villas Quảng Ninh đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều thấy được hài lòng về lựa chọn của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Trong thời gian hoạt động, Khu dự án Green Pine Villas Quảng Ninh sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ hướng dẫn các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hàng ngày cư dân 24/7 và an ninh chắc chắn tuyệt đối. Dự án đất nền cao cấp sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị KH quốc tế.

Pin It

Comments are closed.