Khu chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp – đồng hành cùng lòng tin khách hàng

căn hộ dự án Quy Nhơn Melody Bình Định được mọi quý khách và nhà đầu tư đã và có nhu cầu sẽ đều biết được rằng chủ đầu tư của dự án này là công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin kỹ hơn về chủ đầu tư công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc của dự án này để có cái nhìn tổng quan, mau lẹ đưa ra chọn lọc để an cư, đầu tư tại đây hay không nhé!

Quy Nhơn Melody

Căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định cao cấp bậc nhất

Họ ưu tiên chọn lọc mua nhà tại các các địa điểm cung cấp tốt những nhu cầu vui chơi giải trí, đầy đủ các dịch vụ thuận lợi, môi trường trong lành và thoáng đãng, đảm bảo về an ninh trật tự, giao thông thuận lợi, gần trung tâm thương mại. Tọa lạc trong Khu đô thị căn hộ dự án Quy Nhơn Melody Bình Định được thừa hường những tiện ích sẵn có của khu vực cùng hàng trăm tiện ích nội khu cư dân khu chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp sẽ được hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Dự án căn hộ chung cư kì vọng tạo một làn sóng mới trên thị trường bất động sản năm 2019.

căn hộ dự án Quy Nhơn Melody Bình Định nằm trong quần thể khu đô thị xanh Hưng Thịnh Quy Nhơn với qui mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc biệt với lối thiết kế tân tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi địa điểm căn hộ. Ngoài ra còn được thừa hưởng các tiện ích khu Condotel Quy Nhơn Melody banggiachudautu.vn như trung tâm thương mại Vincom sở hữu một tầng hầm thông nhau trên 2 tòa nhà trong lòng đất, kinh doanh với tất các thương hiệu đẳng cấp trong nước và thương hiệu quốc tế, khu ẩm thực, khu vui chơi cho trẻ, rạp chiếu phim. Trường mầm non montessori hệ trong nước và quốc tế, và rất nhiều trường mầm non tại các tòa đang hoạt động.

Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Bình Định thiên đường xanh

căn hộ dự án Quy Nhơn Melody Bình Định có lối thiết kế với phong cách vô cùng độc đáo, lý tưởng. Toàn bộ dự án được triển khai xây dựng theo phong cách châu Âu tân tiến với nét phương Tây lãng mạn giúp mọi cư dân hoàn toàn hài lòng khi chọn lọc an cư tại dự án. Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì khu chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp còn đảm bảo xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân đảm bảo môi trường sống tốt.

Đối với việc chọn lọc dự án để đầu tư căn hộ cho thuê, nhà đầu tư thường chú ý đến các dự án đã hoàn thành hoặc thời gian bàn giao sớm để có thể cho thuê và kiếm lời ngay. Các chuyên gia nhận định, các chủ đầu tư lớn, uy tín, giao nhà đúng cam kết, dự án có pháp lý rõ ràng, địa điểm đẹp, nhiều tiện ích xung quanh, bảng giá khu chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp sẽ có lợi thế đối với việc mua nhà cho thuê. Ngoài ra, chất lượng căn hộ cũng là nhân tố đảm bảo cho nhà đầu tư có thể khai thác và sinh lời trong thời gian dài. khu chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp là quần thể dự án được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án Hưng Thịnh Quy Nhơn khu chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp bên cạnh, ngay sát dự án là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại khu chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được hoàn thành sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi khi quý khách mua khu chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp .

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: Dự án BNC Dragon Cầu Tràm banggiachudautu.vn

Pin It

Comments are closed.