Không gian xanh dịch vụ tiên ích cao cấp tại dự án căn hộ chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí

Khi cuộc sống hàng ngày càng ngày càng bề bộn đòi hỏi con người phải chạy đua về mọi thứ, thì không gian sống rất là hấp dẫn và hòa hợp với tự nhiên là mong muốn của nhiều người. Mong ước ấy sẽ được làm hài lòng tại dự án căn hộ chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí.

West Gate Park

https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-nam-tan-uyen/

Khu chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí đô thị tương lai

Không phải tự nhiên mà https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-nam-tan-uyen/ được xem như là thiên đường an cư. Tọa lạc tại Nguyễn Hữu Trí được biết tới là một tuyến đường diện tích rộng lớn, có nhiều làn xe, đồng thời cũng là tuyến đường huyết mạch của khu Nam TP.HCM. Từ đó giúp cư dân sống tại dự án căn hộ chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí kết nối mau lẹ với các khu vực liền kề như: Quận 7, Bình Tân, Tân Phú… Vị trí dự án chung cư West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí là tiêu điểm của An Gia. Đây là một trong những khu vực đông đúc dân cư và nằm trên Nguyễn Hữu Trí, Quốc Lộ 1. Cùng với đó là một địa điểm hợp lý – trục đường chính đi sân bay.

Với tất cả những lợi thế mà Bình Chánh có được như giai đoạn này thì nơi đây đánh được xem như là một địa chỉ tin cậy, ưu tiên đầu tư. Đây là một sản phẩm hoàn hảo cho cư dân đang tìm kiếm một nơi an cư hiện đại, cuộc sống hàng ngày trong lành và yên tĩnh giữa chốn TP.HCM phồn hoa đô hội.Với làn nước trong xanh, cùng nhiều tiện ích đi kèm tại bể bơi, Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-nam-tan-uyen/ là không gian thư giãn hoàn hảo sau những giờ làm việc căng thẳng, được đắm mình trong làn nước và cảm nhận sự thư thái đồng thời tái tạo lại năng lượng để bắt đầu ngày mai tươi sáng. Ngoài ra đó còn là những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn khi khách hàng mua chung cư hạng sang. Có thể nói đây chính là một địa điểm hấp dẫn mà bạn đang mong muốn tìm kiếm bấy lâu nay cho hạnh phúc gia đình trọn vẹn hơn.

Dự án căn hộ cao cấp West Gate Park phong cách riêng

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. dự án căn hộ chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí có qui mô bao gồm có 2 Block căn hộ cao cấp có chiều cao 28 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng khoảng 3600 căn hộ cao cấp điển hình và 200 căn hộ dạng văn phòng Officetel. Dự án bất động sản có sự phong phú về loại hình chung cư hạng sang từ một – ba phòng ngủ, diện tích từ 50m2 đến 85 m2 mang đến nhiều sự quyết định cho khách hàng cũng như NĐT một sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

Trong thời điểm này, bảng giá dự án căn hộ chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí vẫn được tiến hành với mức giá cũ cụ thể là trên 1,8 tỷ/căn cho một chung cư hạng sang. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Như vậy, có thể nói, nếu như có thể đáp ứng đến khách hàng cao cấp mọi tiêu chuẩn sống vượt bậc theo cao cấp 5 sao thì dự án căn hộ chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí sẽ làm hài lòng phần đông người tiêu dùng với những chung cư hạng sang giá rẻ mà vẫn chắc chắn những quy chuẩn về chất lượng đỉnh cao.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-nam-duong-hung-vuong/

Pin It

Comments are closed.