Không gian làm việc tại nhà được bố trí ra sao?

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà ra sao với không gian thường có ít nhân viên kinh doanh và số người đi lại lại nên việc doanh nghiệp chuyên thiết kế luồng giao thông trong chung cư là điều khá trọng tâm . Sảnh chung cư có phương thức không quá lớn nhưng thoải mái khi kết nối lại, tránh trường hòa hợp phải tránh tuyến đường khi hai người đi lại ngược chiều. Thiết kế hành lang thật hoàn hảo lý cũng là cách đem lại sự thông thoáng cho những phòng có trách nhiệm trong nhà.

Thiết kế nội thất Văn phòng làm việc thường có nhiều nhân viên và số người đi lại lại nên việc nhà thầu thiết kế luồng bàn bàn giao thông trong chung cư là điều khá quan trọng. Sảnh nhà có mẹo hay không quá lớn nhưng thoải mái khi đi lại, tránh trường tương thích phải tránh đường khi hai người đi đến ngược chiều. Thiết kế hành lang hòa thật hoàn hảo lý cũng là cách đem lại sự thoáng khí cho những phòng chức năng trong nhà.

[​IMG]
Nhà ở lẻ thường thì garage độc quyền đơn vị thiết kế không mấy thiếu thốn bởi số lượng xe ít, phổ biến là mỗi gia đình có từ 2 -3 xe máy, hoặc thậm chí một ô tô riêng. Ngược lại, khi phối hợp với việc thiết kế văn phòng làm việc thì số lương xe sẽ lớn và lưu lượng đi lại lại nhiều, từ đó phần garage cũng chiếm một trách nhiệm trọng điểm, đơn vị chuyên thiết kế sao cho tương thích lý và tạo sự thoải mái, thuận tiện khi ra vào..​

Với nhà phố có mặt tiền hẹp, các gia đình thường thiết kế thi công nội thất căn hộ thêm tầng hầm là vị trí để xe, bài trí lối đi đến lại nhỏ dẫn lên các nằm tại trên cuộc sống tầng tại trong nhà. Garage nên tại tọa lạc thẳng với cổng ra vào của ngôi nhà, tránh cắt ngang phong cách lưu thông lại hoặc phải lái xe vòng vèo.

[​IMG]

Vì các không gian không vị trí trên một mặt sàn như nhà ở chung cư nên cầu thang trên nhà phố được xem là phần xương sống nối giữa tầng tại và tầng dưới, vì thế cần phải được Dịch vụ nhà thiết kế kỹ lưỡng, độ cao thang vừa phải, không quá dốc và quá nhỏ, cần chắc chắn ánh trọn vẹn để an toàn khi kết nối lại.

Thông thường, khi chung cư trên phối hợp với việc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp làm việc thì KTS thường bố trí phòng làm việc và phòng giám đốc trên tầng một và hai, các tầng còn lại dành cho không gian sum họp riêng của gia đình.

Để hai vai trò không bị ảnh hưởng lẫn nhau, các phòng được chuyên nhà thầu thiết kế kín đáo, tạo sự riêng tư nhất định, không tuyệt đối tác h biệt nhưng có sự phân chia rõ ràng.
Nguồn: HOANGMINHDECOR.COM

Pin It

Comments are closed.