Khách hàng quan tâm thông tin của dự án căn hộ Sunwah Pearl mở bán

Khu dự án Sunwah Pearl mang đến một căn hộ dự án tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng. Dự án Sunwah Pearl địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Cảnh đối diện Him Lam khu vực quận Bình Thạnh liền kề quận 1 chủ đầu tư Sunwah Group Hàn Quốc khởi nguồn giá trị sống hoàn hảo. Hãy tìm hiểu những điểm tuyệt vời chỉ của dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Hồ bơi Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày. Hồ bơi Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại.

Thiết kế của Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.==> click here https://goo.gl/AEtMrh

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM.

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/mat-bang-du-an-can-ho-sunwah-pearl-toa-b2/

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính, chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Để đi xem nhà mẫu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Pin It

Comments are closed.